[BST] Đồng hồ treo tường đẹp (Nghệ thuật) sang trọng

Thiết kế nhà đẹp không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng không gian, bố cục nội thất, mà còn là nghệ thuật sắp đặt những món đồ trang trí sao cho phù hợp và đẹp mắt. Ngày nay, đồ trang trí, phụ kiện gia đình có vô số sản phẩm, đa mẫu mã, đa màu sắc, cực kỳ phong phú cho gia chủ, kiến trúc sư lựa chọn.

Cho nên, Nhà Đẹp Sốmột số gợi ý về Đồng Hồ Trang Trí dành cho mẫu nhà sang trọng, hiện đại. Những mẫu đồng hồ được thiết kế bởi những nhà giả kim tài ba, phù hợp với những gia chủ thích chơi đồng hồ nghệ thuật. Nếu biết cách bố trí và sắp đặt, căn nhà của bạn thiết kế sẽ tạo được một không gian thu hút, sáng tạo và cực kỳ độc đáo trong mắt người nhìn.

1. Đồng hồ treo tường Hoa Mai Thiên Lộc

Thiên Lộc là một loài hươu có tuổi thọ khá cao, trên thân có nhiều đốm hoa ngũ sắc. Chỉ khi đấng quân vương trong thiên hạ trị nước bằng hiếu đạo thì loài hươu này mới xuất hiện.

Đồng hồ treo tường Hoa Mai Thiên Lộc
Đồng hồ treo tường Hoa Mai Thiên Lộc

Đồng hồ Mai Hoa Thiên Lộc tượng trưng cho sự may mắn, lộc thọ vinh phú dồi dào. Là vật phong thủy mang lại tiền tài và phúc lộc cho gia chủ. Thích hợp thiết kế dành cho những gia chủ yêu thích phong thủy và chú trọng vẻ sung túc, tài lộc cho tổ ấm.

2. Đồng hồ treo tường Bạch Dương

Thiết kế theo hình tượng mặt trời mọc, tỏa ánh sắc lấp lánh, đồng hồ bạch dương không chỉ mang ý nghĩa trang trí đơn thuần, đây còn là một món đồ phong thủy, tượng trưng cho một sức sống mới, mãnh liệt và vĩnh cữu.

Đồng hồ treo tường Bạch Dương
Đồng hồ treo tường Bạch Dương

Được chế tác từ nhôm kim loại chất lượng cao, tạo vẻ sang trọng cho không gian nhà, cực kỳ thích hợp với phong cách Scandinavian – xu hướng thiết kế nổi bật của 2020.

3. Đồng hồ treo tường hình tượng Khổng Tước

Khổng tước loài chim mang vẻ đẹp cao quý và có ý nghĩa trong Phật Giáo. Theo truyền thuyết Phật Giáo, hai thần điểu có sức mạnh và khả năng khai thiên lập quốc là đại bàng Kim Sí Điểu và Khổng Tước. Cả 2 đều được sinh ra từ Phượng Hoàng. Thân hình khổng tước luôn rực cháy khiến bất cứ sinh vật nao tới gần cũng bị thiêu rụi.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật hình con công
Đồng hồ treo tường nghệ thuật hình con công

Đồng hồ hình tượng khổng tử mang một ý nghĩa đặc biệt cho gia chủ, hơn thế nữa đây còn là một món đồ trang trí hết sức sang trọng và độc đáo.

Đồng hồ treo tường hình khổng tước xòe đuôi
Đồng hồ treo tường hình khổng tước xòe đuôi

Trong Phật Giáo, loài chim này là hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị bồ tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, từ đó mang đến cho thế gian sự cát tường, như ý. Quả thật ý nghĩa nếu sử dụng hình ảnh khổng tứ để trang trí nhà, vừa đẹp mắt, vừa tạo được cảm giác an yên cho gia chủ.

4. Đồng hồ treo tường cành hoa chim én

Chim én là loài vật mang ngụ ý may mắn, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu. Đồng hồ LIZ115 là một trong những thiết kế độc đáo về loài chim én, được chế tác từ kim loại cao cấp, phù hợp với những thiết kế nhà cổ điển, sang trọng.

Đồng hồ treo tường cành hoa chim én
Đồng hồ treo tường cành hoa chim én

5. Đồng hồ treo tường cây tài lộc

Các thương gia người Trung Hoa tin rằng, cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài thật sự do vậy họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Khi thiết kế shop có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách hằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.

Đồng hồ treo tường cây tài lộc 
Đồng hồ treo tường cây tài lộc

Vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, thiết kế dành cho những gia chủ yêu thích phong thủy. Sẽ thật tâm lý khi sử dụng đồng hồ cây tài lộc làm đồ trang trí khi thiết kế nhà cho những dự án lớn.

Đồng hồ vừa là vật trang trí, vừa mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn. Nếu biết tận dụng những ưu điểm trên, nhà thiết kế sẽ ghi điểm và nhận được sự đánh giá cao đến từ khách hàng.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời