11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng

Đã bao lâu rồi bạn chưa quan tâm sửa sang sân vườn nhà? Năm hết Tết đến cùng lận lưng 11 bí quyết trang trí sân vườn đẹp phát hờn này để hiện thực hóa cho khoảng sân vườn nhà mình ngay hôm nay nhé!

Hàng rào hoa

Hoa luôn là loại vật liệu hữu ích trong việc trang trí không gian sống và sân vườn cũng không ngoại lệ. Trồng ngay một hàng rào hoa là cách trang trí sân vườn được nhiều người áp dụng.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (1)

Hàng rào cổng mái vòm

Mang chút phong cách đồng quê vào sân vườn nhà bạn với hàng rào sơn trắng và cổng rào mái vòm. Trồng thêm hồng leo là gợi ý đáng đồng tiền bát gạo giúp cổng nhà đẹp hơn bao giờ hết.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (2)

Bê tông và cỏ xanh

Xu hướng áp dụng bê tông và cỏ xanh ngày càng được ưa chuộng. Trông khu vườn của bạn thật sự gọn gàng và xinh mắt với lối đi lát bê tông xen kẽ là những mảng cỏ xanh mướt.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (3)

Bao quanh hiên nhà bằng cây cối

Bạn có thể kết hợp việc trang trí sân vườn với hiên nhà. Tạo khoảng xanh xung quanh hiên nhà để biến nơi đây thành góc thư giãn đẹp mắt.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (4)

Vườn bê tông

Tạo ra một khu vườn bê tông với các bồn trồng cây hiện đại là xu hướng được nhiều người áp dụng. Hãy cố gắng tạo ra sự chênh lệch về độ cao để sân vườn có điểm nhấn hơn.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (5)

Đá sông

Trang trí sân vườn đẹp bằng đá sông ngày càng trở nên phổ biến. Chọn chúng để lát lối đi hay đặt trong các hồ cảnh quanh vườn đều là những gợi ý lý tưởng dành cho bất kỳ ai muốn trang trí vườn nhà.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (6)

Nước

Những tiểu cảnh sân vườn với nước rất được lòng nhiều gia đình hiện đại. Trang trí sân vườn đẹp không chỉ ngập bóng cây mà còn có sự hiện hữu của yếu tố nước sẽ đem lại cảm giác trong lành, thanh sạch, khoan khoái.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (7)

Đèn chiếu sáng cho lối đi

Nếu bạn có khoảng sân trước rộng lại có lối đi lát bê tông sạch sẽ, đừng quên đèn chiếu sáng. Lắp đặt đèn để lối vào nhà trở nên lung linh hơn vào buổi tối. Bạn sẽ thấy khu vườn thật ấm áp và thu hút hơn nhờ đèn đấy.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (8)

Hàng rào đá

Đá là loại vật liệu tạo cảm giác khá thô kệch nhưng khi xuất hiện nơi hàng rào sân vườn, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả thẩm mĩ nó mang lại.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (9)

Cầu gỗ

Bạn có thể bắc một cây cầu gỗ để tạo sự kết nối giữa hiên trước nhà với khoảng sân vườn.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (10)

Tạo điểm nhấn

Chỉ trồng một số loại cây nhất định trong khối tròn thì sao nhỉ? Đấy là một ý tưởng giúp trang trí sân vườn nhà bạn thêm nổi bật. Đừng quên đèn chiếu sáng để khu vườn trông thật sự lung linh khi đêm xuống.

11 cách trang trí sân vườn đẹp hợp xu hướng - Nhà Đẹp Số (11)

> Xem nhiều :

Rate this post

Trả lời