Những mẫu thớt xinh xắn này sẽ làm không gian phòng bếp thú vị hơn

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc biến tấu không gian phòng bếp thú vị hơn bằng những phụ kiện làm bếp xinh xắn chưa? Chưa bao giờ việc nhấn nhá cho phòng bếp thêm sinh động đẹp mắt chỉ với những món phụ kiện lại dễ dàng như hiện tại. Những chiếc thớt xinh phát hờn trong bài viết bên dưới sẽ cho bạn thấy rằng việc làm không gian phòng bếp ấn tượng hơn không hề khó chút nào.

Công việc bếp núc vốn không thể không cần đến thớt – món phụ bếp bé bé xinh xinh này. Những chiếc thớt với nhiều mẫu mã mang đến niềm vui cho những giờ vào bếp của bạn. Không chỉ là nơi giúp bạn thái nguyên liệu dễ dàng mà những mẫu thớt với kiểu dáng, mẫu mã xinh phát hờn này còn trở thành phụ kiện bày biện món ăn đẹp bắt mắt cho không gian phòng bếp mỗi gia đình đấy.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 1

1. Gỗ là chất liệu hàng đầu làm nên phụ kiện xinh xắn trang trí không gian phòng bếp thêm sống động. Khởi nguồn cho cảm hứng nấu nướng của bạn nên là một chiếc thớt có nhãn tên chính bạn bởi dây ruy băng hay dây bện đại loại để thắt ngay chỗ tay cầm của thớt.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 2

2. Những mẫu thớt gỗ kiểu dáng hình học gây ấn tượng cho bạn từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài là món phụ kiện giúp bạn thái nguyên liệu dễ dàng, mẫu thớt này còn có thể biến hóa thành đĩa đựng thức ăn bắt mắt đến không ngờ. Không gian phòng bếp rõ ràng sinh động hẳn lên nhờ vào sự hiện diện của món phụ kiện này.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 3

3. Những mẫu thớt gỗ óc chó tự nhiên với đường vân gỗ tinh tế mềm mại đầy cuốn hút cho không gian phòng bếp sang chảnh hơn rất nhiều. Thiết kế móc treo hình giọt nước uyển chuyển khéo léo đem lại niềm cảm hứng nấu ăn không nhỏ cho hội chị em.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 3

4. Mẫu thớt gỗ nhẵn mịn với thiết kế thông minh có thêm khoảng trống bên dưới để đặt đĩa đựng nguyên liệu sau khi thái trên thớt cho công việc nấu nướng trong không gian phòng bếp trở nên nhẹ nhàng, thi vị hơn nhiều.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 4

5. Những mẫu thớt đa năng có thể kiêm nhiều công dụng như thế này không còn xa lạ gì trong các không gian phòng bếp hiện đại.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 5

6. Với những mẫu thớt đẹp phát hờn này thì thay vì dùng để thái nguyên liệu, nhiều người lại ưa dùng nó làm thành đĩa trang trí món ăn hơn.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 6

7. Mẫu thớt gỗ với thiết kế tay cầm bằng da bóng lộn khiến các vị khách ghé thăm không gian phòng bếp nhà bạn không khỏi trầm trồ.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 7

8. Hay bạn cũng có thể chọn mẫu thớt hình tròn có thêm miếng kim loại đồng dát bên ngoài sang chảnh biết mấy này.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 7

9. Gỗ tự nhiên và đá cẩm thạch tưởng chừng không liên quan nhưng khi kết hợp lại cho ra đời mẫu thớt đẹp ngất ngây đến độ này. Thế này thì ai mà không muốn sắm ngay một chiếc cho không gian phòng bếp gia đình mình nhỉ?

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 8

10. Quả là một thiết kế thớt quá thông minh và tiện dụng cho phép bạn nấu nướng nhanh chóng và thuận lợi hơn so với mẫu thớt truyền thống.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 9

11. Mẫu thớt truyền thống nhưng có tích hợp không gian bên dưới để bạn có thể đặt những hộp nhựa đựng nguyên liệu sau khi thái tiện lợi.

Không gian phòng bếp thú vị hơn vạn lần 10

12. Và cuối cùng là mẫu thớt làm từ chất liệu đá cẩm thạch không thể bỏ lỡ cho những không gian phòng bếp hiện đại.

(Theo Homesthetics)

Xem thêm mẫu: Phòng bếp đẹp

Rate this post

Trả lời