Mẫu thảm trải sàn phòng khách sang trọng độc đáo khó rời mắt

Giúp căn phòng có điểm nhấn bằng thảm trải sàn là điều mà bất kỳ gia đình hiện đại nào cũng chú trọng. Cùng nghía qua những mẫu thảm trải sàn phòng khách phù hợp với không gian nội thất để có thêm ý tưởng nhé.

Thảm trải sàn độc đáo khó rời mắt

Với 8 mẫu thảm trải sàn phòng khách cực kỳ khác biệt này, bạn đã giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình trở thành khu vực mà ai cũng thích thú khi đặt chân đến.

Ngoài bộ bàn ghế sofa là nội thất chính cần phải có, thử nghĩ xem bạn còn cần phải thêm thắt gì để nhấn nhá cho phòng khách thêm mới mẻ bên cạnh tranh ảnh hay đồ lưu niệm đặt để khắp nơi? Một món vật dụng rất cần thiết có khả năng trang trí lại giúp giữ ấm cho đôi bàn chân cả nhà vào những ngày tiết trời trở lạnh. Vâng, đó chính là thảm trải sàn phòng khách – món phụ kiện có khả năng biến hóa không gian sinh hoạt chung trở thành nơi mà ai cũng muốn đặt chân đến.

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (1)

Tấm thảm trải sàn phòng khách này hệt như cầu vồng này được tạo ra bằng cách may nhiều ô vuông màu sắc rời rạc lại với nhau. 

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (2)

Với tấm thảm trải sàn họa tiết này thì cách đặt ghế sofa theo kiểu quây tròn cực kỳ phù hợp. Khi nhìn từ trên cao xuống, phòng khách trông thật sự nghệ thuật.

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (3)

Một con tem khổng lồ được đặt trên sàn phòng khách ư? Ồ không, cái mà bạn đang nhìn thấy đó chính là thảm trải sàn phòng khách tạo hình con tem đấy!

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (4)

Và tấm thảm trải sàn hình khoanh gỗ với những đường vân gỗ đều tăm tắp như mang thiên nhiên vào phòng khách gia đình.

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (5)

Trong khi mẫu thảm trải sàn phòng khách họa tiết hoa này lại cho cảm giác như bạn đang ở giữa một khu vườn hoa vậy.

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (6)

Đơn giản là tấm thảm trải sàn có sự pha màu đậm nhạt hài hòa tuyệt đối với gam màu của những chiếc gối tựa trên ghế sofa.

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (7)

Tấm thảm trải sàn bằng chất liệu len đan này mang đến sự ấm áp cho phòng khách mùa đông.

Những mẫu thảm trải sàn phòng khách độc đáo khó rời mắt - Nhà Đẹp Số (8)

Nếu nhà có trẻ con, bạn có thể sắm ngay thảm trải sàn họa tiết là các ô vuông màu sắc có thêu chữ cái để bé học vần tại phòng khách.

Những phòng khách nhỏ chỉ đặt mỗi ghế sofa không có bàn trà thế này thì đặt thảm lông cũng là quyết định sáng suốt. Hoa văn trên thảm có thể đơn giản nhưng vẫn đủ gây sự chú ý thế này. Sắc xanh của thảm cùng những họa tiết hình học quá nổi bật. Chỉ cần trải mẫu thảm này là đủ đem đến vẻ đẹp hiện đại mà vẫn gần gũi, thân thiện với người dùng.

> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời