[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất

Phong cách Bắc Âu trong thiết kế trang trí nhà đẹp được ưa chuộng bởi sự tối giản nhưng tinh tế, thanh lịch của nó. Và để không gian sống trọn vẹn hơn tinh thần này, bạn nên tìm kiếm đúng kiểu đèn thả trần theo phong cách Scandinavian phù hợp. Giống như màu sắc, ánh sáng có khả năng tác động mạnh mẽ đến tâm trạng con người. Yếu tố này được nhiều phong cách thiết kế chú trọng và Scandinavian cũng không ngoại lệ.

đèn thả trần phong cách Scandinavian

Dưới đây là 7 kiểu đèn thả trần theo phong cách Scandinavian sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất.

1. Kiểu đèn mộc mạc về kiểu dáng

Nổi tiếng bởi vẻ tối giản, nhẹ nhàng nên phong cách Scandinavian rất ưa chuộng các nội thất, phụ kiện trang trí dựa trên tinh thần đó. Chính vì thế mà bạn dễ dàng bắt gặp các mẫu đèn có kiểu dáng mộc mạc trong những ngôi nhà đi theo phong cách Bắc Âu này.

đèn thả scandinavian kiểu đèn mộc mạc về kiểu dáng

Vật liệu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng được ưu tiên trong việc thiết kế nên các kiểu đèn mộc mạc tô điểm những ngôi nhà trang trí theo phong cách Scandinavian.

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 25

2. Kiểu đèn gam màu pastel

Đúng là trong phong cách trang trí nhà đẹp Bắc Âu này, 3 gam màu cơ bản được sử dụng thường xuyên nhất chính là trắng, đen và xám nhưng như thế không có nghĩa là không thể thêm thắt màu sắc khác vào.

đèn thả scandinavian gam màu pastel

Gam màu pastel luôn được ưu tiên lựa chọn khi thiết kế nhà đẹp chuẩn Scandinavian, đặc biệt là kiểu đèn mang gam màu pastel dịu dàng thường được sử dụng để không gian thêm ngọt ngào, sinh động.

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 28

3. Kiểu đèn đồng, ánh vàng

Hiện đại, sang chảnh ngút ngàn là những gì mà kiểu đèn đồng, ánh vàng mang lại cho bất kỳ không gian nào mà chúng có mặt.

đèn thả scandinavian kiểu đèn đồng, ánh vàng

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 31

4. Kiểu đèn lấy cảm hứng hình học

Không chỉ dừng lại ở việc thắp sáng cho nhà ở mà những kiểu đèn lấy cảm hứng hình học còn mang đến sự độc đáo, sáng tạo bất ngờ cho ngôi nhà.

đèn thả scandinavian kiểu hình học

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 34

5. Kiểu đèn biển

Những kiểu đèn đi biển rất phổ biến đối với người dân Bắc Âu ngày xưa và bây giờ nó được mang vào không gian sống như cách hoài niệm cũng như đóng vai trò là vật dụng thắp sáng kiêm trang trí nhà đẹp hoàn hảo.

đèn thả scandinavian đèn biển

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 37

6. Kiểu đèn dáng công nghiệp

Không hiếm ngôi nhà trang trí theo phong cách Scandinavian nhưng lại chọn kiểu đèn mang dấu ấn công nghiệp. Điều thú vị là kiểu đèn thả trần này khi được đặt trong không gian mang phong cách Bắc Âu lại hòa hợp vô cùng.

đèn thả scandinavian dáng công nghiệp

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 40

7. Kiểu đèn thả trần đơn

Đúng tinh thần tối giản của phong cách Scandinavian, kiểu đèn đơn được lựa chọn phần lớn cho những ngôi nhà trang trí theo lối Bắc Âu.

đèn thả scandinavian trần đơn

[7 kiểu] đèn thả trần phong cách Scandinavian CHUẨN nhất 43

> Xem thêm: 

(Tổng hợp)

Ảnh: homebook

Rate this post

Trả lời