Top 99+ Hình Ảnh Cỏ Bốn Lá Đẹp Nhất Mang Lại Nhiều May Mắn

Cỏ bốn lá hay còn được gọi là tứ diệp theo là biểu tượng của sự may mắn. Nếu bạn đang muốn tìm hình ảnh cỏ bốn lá đẹp làm hình nền để mang lại nhiều may mắn thì hãy để Nhadepso tổng hợp lại rồi chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem toàn bộ: 

Tại sao cỏ bốn lại lại mang lại nhiều may mắn?

Theo truyền thuyết xa xưa kể lại rằng yếu tố may mắn được gắn với cỏ bốn lá đến từ Eva. Khi Adam và Eva rời khỏi vườn địa đàng, Eva đã ngắt cỏ bốn lá để làm kỷ vậy khi rời khỏi đây. Vậy nên, người Celt luôn coi cỏ bốn lá có sức mạnh bảo vệ, có thể xua đuổi được ma quỷ và những điều xui xẻo. Và người ta luôn tin rằng khi mang theo cỏ bốn lá sẽ cho phép người sở hữu nó có thể nhìn thấy các nàng tiên.

Còn nếu phân tích theo khoa học thì cỏ bốn lá cực kỳ hiếm, chỉ có xác xuất khoảng 1/10.000 nghĩa là phải có khoảng 10 nghìn cỏ ba lá thì mới xuất hiện một cỏ 4 lá. Bởi vì nó rất hiếm nên cỏ 4 lá được coi là biểu tượng cho sự may mắn, mang đến điều phước lành cho ai sở hữu được nó.

Tổng hợp 99+ hình ảnh có bốn lá đẹp làm hình nền mang lại nhiều may mắn

Nếu bạn thích cỏ bốn lá và muốn tìm kiếm hình ảnh cỏ bốn lá để làm hình nền để mang lại nhiều may mắn thì hãy tham khảo những hình ảnh cỏ bốn lá dưới đây của Nhadepso nhé.

Trên đây là những hình ảnh cỏ bốn lá đẹp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu trong cuộc sống của bạn gặp quá nhiều điều không vui hay bế tắc khiến bạn cảm thấy nản lòng thì hãy ngắm nhìn những bức ảnh có bốn lá để tiếp thêm động lực để cố gắng nhé.

>>> Bài viết liên quan cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời