[8 mẫu] Đèn trang trí phòng ăn cho không gian bếp xinh lung linh

Đối với không gian phòng ăn, các kiểu đèn được sử dụng vừa có tác dụng gia tăng sự ấm cúng vừa trang trí cho khu vực dùng bữa của gia đình thêm xinh.

Là không gian cả nhà quây quần mỗi bữa cơm, phòng ăn nhất định phải được chăm chút kỹ lưỡng về ánh sáng bên cạnh việc lựa chọn bàn ghế ăn đẹp mắt. Bởi ánh sáng là thứ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống nào.

Đèn trang trí phòng ăn vừa giúp không gian phòng ăn sáng sủa, vừa gia tăng sự ấm cúng cho những bữa ăn thêm ngon miệng. Dưới đây là gợi ý các mẫu đèn trang trí phòng ăn với thiết kế đẹp miễn chê dành cho những ai đang có ý định tân trang cho phòng ăn gia đình.

Đèn đơn

Những mẫu mã đèn đơn đa dạng, phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn để làm đẹp không gian phòng ăn gia đình. Do đèn được thiết kế thiên về trang trí khó mà soi sáng được cả phòng ăn nhà bạn thế nên hãy lắp đặt thêm hệ đèn LED âm trần đi kèm mẫu đèn đơn nhé.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (1) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (2) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (3) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (4)

Đèn treo 3 chiếc

Với thiết kế lung linh, đốn tim bạn ngay từ lần đầu nhìn thấy các mẫu đèn treo 3 chiếc này thật sự biến hóa không gian phòng ăn nhàm chán của gia đình bạn trở nên thu hút và lãng mạn hơn rất nhiều đấy.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (5) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (6) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (7) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (8) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (9) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (10)

Đèn treo 5 chiếc

Có một quy luật bất thành văn khi lựa chọn các đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn, đó chính là số lượng nên là lẻ. Điều này đúng với đèn trang trí phòng ăn. Ngoài mẫu đèn treo 3 chiếc thì mẫu đèn treo 5 chiếc này cũng hớp hồn không ít người.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (11) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (12) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (13)

Đèn chùm

Khỏi phải nói thì ai cũng biết mẫu đèn chùm này cực kỳ phù hợp với các không gian phòng ăn sang trọng rồi. Nếu phòng ăn gia đình bạn được thiết kế cầu kỳ hãy đừng ngần ngại chọn ngay mẫu đèn chùm kiêu sa để làm đẹp thêm không gian dùng bữa của cả nhà nhé.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (14) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (15) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (16)

Đèn nghệ thuật

Những ai yêu sự sáng tạo, độc nhất vô nhị có thể tìm mua các mẫu đèn nghệ thuật lạ mắt này. Tin chắc không gian phòng ăn gia đình sẽ trở nên cực kỳ thu hút với sự hiện diện của kiểu đèn này.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (17) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (18) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (19) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (20)

Đèn chùm thả

Không gian phòng ăn trở nên thanh thoát, tinh tế gấp bội chỉ cần bạn bố trí đèn chùm thả trên trần. Kiểu đèn trang trí này rất được ưa chuộng trong các thiết kế phòng ăn hiện đại.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (21) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (22) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (23) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (24) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (25) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (26)

Đèn trống

Với mẫu đèn trang trí phòng ăn này không phải phòng ăn nào cũng phù hợp để bố trí. Vì kích thước của nó khá lớn so với các kiểu đèn còn lại nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn. Mẫu đèn này sẽ đem lại cho không gian phòng ăn sự ấn tượng, hút mắt đến bất ngờ đấy.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (27) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (28) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (29) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (30)

Đèn bảng dài

Với những phòng ăn đi theo phong cách thiết kế tối giản hoặc công nghiệp thì mẫu đèn trang trí phòng ăn bảng dài này rất phù hợp để treo phía trên bộ bàn ăn. Tùy vào kích thước bàn ăn bạn có thể quyết định độ dài của kiểu đèn này.

8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (31) 8 mẫu đèn trang trí phòng ăn (32)

> Xem thêm:

 

(Tổng hợp)

Rate this post

Trả lời