Gác lửng đẹp – chìa khóa vạn năng của các căn nhà nhỏ

Những căn nhà gác lửng đẹp trong bài viết này là minh chứng hùng hồn cho việc diện tích nhỏ hẹp của không gian chưa bao giờ là vấn đề lớn lao cả.

Làm thế nào để căn nhà vừa đẹp vừa rộng rãi dù diện tích cực kỳ khiêm tốn? Đó là câu hỏi của hầu hết những ai đang phải sống trong các thành phố, đô thị lớn. Ngoài việc chọn lựa nội thất đa năng thì việc thiết kế gác lửng chính xác là chìa khóa vạn năng mở ra không gian nhà đẹp như mơ mà nhiều người hằng ao ước.

Gác lửng là gì

Gác lửng (hay gác xép) có nghĩa là tầng phụ làm thêm ở phía trên một căn phòng, giúp tăng diện tích sử dụng theo chiều cao.

Nhà gác lửng là một giải pháp hữu hiệu với những căn nhà nhỏ. Thiết kế gác lửng không chỉ giúp có thêm diện tích sinh hoạt và còn giúp không gian căn nhà thoáng đãng hơn.

Tham khảo thêm về định nghĩa gác lửngtầng lửng

Các mẫu gác lửng đẹp cho nhà nhỏ

thiết kế gác lửng cùng việc sắp xếp đâu ra đấy các đồ đạc

Nữ chủ nhân của căn hộ này vô cùng khéo léo trong việc thiết kế gác lửng cùng việc sắp xếp đâu ra đấy các đồ đạc trong một diện tích cực kỳ nhỏ hẹp. Gác lửng là nơi đặt đệm ngủ, trong khi đó bếp nấu ăn và kệ sách lớn được đặt ở không gian bên dưới. Thêm một tấm đệm trải để khách đến chơi có chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

gác lửng trở thành chỗ đọc sách thú vị

Trái ngược với căn hộ đẹp nhưng siêu nhỏ bên trên, không gian căn hộ này vừa vặn để chủ nhân của nó thiết kế được giường ngủ, góc làm việc ở tầng dưới trong khi đó, gác lửng trở thành chỗ đọc sách thú vị.

gác lửng để bố trí chỗ ngủ nghỉ

Ngay bên trên gian bếp với sự sắp xếp các đồ gia dụng gọn gàng, ngăn nắp là gác lửng để bố trí chỗ ngủ nghỉ cho chủ nhân căn hộ.

gác lửng đẹp với chỗ ngủ dành cho hai người

Hẳn bạn phải ngả mũ thán phục cách bố trí các khu vực chức năng một cách hoàn hảo của chủ nhân ngôi nhà nhỏ này. Dù diện tích không mấy dư dả nhưng chủ nhân của nó vẫn xoay sở được nơi đặt ghế sofa cho phòng khách, bếp núc với bàn ăn gỗ hay gác lửng đẹp với chỗ ngủ dành cho hai người. Các bậc cầu thang gác lửng kiêm nhiệm vụ lưu trữ giúp tiết kiệm được không gian cho căn hộ vốn chật này.

nhà gác lửng đẹp với đường uốn lượn đẹp mắt càng làm căn hộ nhỏ thêm xinh

Nữ chủ nhân vốn là một tín đồ thời trang nên không có gì khó hiểu khi cô thiết kế căn hộ đẹp của mình mang nhiều cảm hứng thời trang đến vậy từ đường nét đến màu sắc, tất cả hòa phối với nhau một cách tuyệt vời. Đặc biệt nhà gác lửng đẹp với đường uốn lượn đẹp mắt càng làm căn hộ nhỏ thêm xinh.

gác lửng là khu vực riêng tư ấm cúng

Căn hộ đẹp nhiều sắc màu này rất đáng để bạn học tập cách trang trí, bố cục của nó. Tầng dưới là không gian phòng khách, nơi đặt giá sách, chậu cảnh trong khi đó gác lửng là khu vực riêng tư ấm cúng có thiết kế rèm che để đảm bảo sự kín đáo.

Gác lửng nhỏ khá được chuộng để thiết kế chỗ ngủ nghỉ

Gác lửng nhỏ khá được chuộng để thiết kế chỗ ngủ nghỉ, mẫu căn hộ đẹp này cũng thế với bàn học bên dưới và gác lửng bên trên.

phòng thay đồ và giường ngủ ở trên gác lửng

Với diện tích dư dả hơn một chút, ngôi nhà này được thiết kế nội thất hài hòa từ không gian phòng khách, kệ lưu trữ sách đến phòng thay đồ và giường ngủ ở trên gác lửng.

gác lửng bên trên phòng khách được dùng để bố trí góc nghỉ ngơi.

Sắc trắng giúp ích rất nhiều cho việc nới rộng không gian cho các căn hộ chật như thế này. Hệ tủ bếp kịch trần giúp tăng không gian lưu trữ đồ gia dụng cho căn bếp nhỏ. Phòng khách cá tính với các nội thất bắt mắt được ứng dụng. Trong khi đó, gác lửng bên trên phòng khách được dùng để bố trí góc nghỉ ngơi.

Mẫu gác lửng đẹp này vẫn làm nhiệm vụ là nơi đặt không gian nghỉ ngơi

Không quá nhiều nội thất bên trong căn hộ này, chính vì thế mà cảm giác không gian như được giãn rộng thêm ra. Mẫu gác lửng đẹp này vẫn làm nhiệm vụ là nơi đặt không gian nghỉ ngơi, riêng tư của chủ nhân căn hộ.

Phòng ngủ được bố trí trên gác lửng

Nội thất gỗ, tông trắng chủ đạo giúp không gian căn hộ này thêm rộng rãi, ấm cúng. Phòng ngủ được bố trí trên gác lửng nhằm gia tăng diện tích sử dụng cho không gian bên dưới.

Gác lửng - nơi đặt giường ngủ với thiết kế giản dị

Sắc trắng rất được lòng các chủ nhân căn hộ nhỏ hẹp bởi khả năng tạo ảo giác về không gian của nó. Gác lửng – nơi đặt giường ngủ với thiết kế giản dị này góp phần giải quyết vấn để diện tích cho căn hộ.

Nhà bạn hiện đang muốn cải tạo cơi nới thêm tầng gác lửng, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ giúp bạn hiện thực ý định của mình nhé!

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời