Dấu ấn của vật liệu thô mộc trong thiết kế nhà phố đẹp ở Nha Trang

Ngôi nhà phố đẹp như mơ này nằm trong khu đô thị mới ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khắc phục nhược điểm hướng tây bằng mảng xanh mướt mắt của nhiều loại cây cối ở thiết kế mặt tiền. Chưa kể, không gian bên trong nhà phố ghi dấu ấn bởi cách sử dụng phần lớn các vật liệu thô mộc như gạch, gỗ.

Thiết kế: Chơn.a
Diện tích: 280 m2
Vị trí: TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (1)

Mặt tiền lạ mắt của công trình nhà phố đẹp ở Nha Trang

Nằm trong khu đô thị mới, công trình thi công nhà phố có diện tích 280 m2 ở Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) mang dấu ấn của các vật liệu mộc mạc, bình dị như gỗ, gạch thô, bê tông. Thiết kế mặt tiền gây ấn tượng bởi hệ cửa gỗ, ban công nhỏ xinh tầng 1 và bồn hoa ở tầng 2 cùng phần mái nhà để hở cho ánh nắng luôn soi chiếu khu vực trồng cây cối này.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (5)

Vẫn có những tiểu cảnh nhỏ được thiết kế bên trong ngôi nhà phố này nhằm mang hơi thở thiên nhiên vào không gian sống. Không khí trong nhà luôn trong lành, khoáng đạt nhờ cách bố trí tiểu cảnh, chậu cây cũng như thiết kế lấy sáng thông qua hệ thống cửa sổ và giếng trời.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (6)

Bàn ăn gỗ với ghế băng dài cùng bộ ghế gỗ giản dị là nơi cả gia đình quây quần dùng bữa ấm cúng.

Không gian nhà phố bình dị với các món đồ nội thất bằng gỗ chủ đạo từ bàn ghế, sàn, cửa sổ, … Gam màu gỗ ấm hòa trộn cùng các gam màu trung tính tạo cảm giác dễ chịu vô cùng. Chủ nhà không quên trang trí cho không gian sống của mình bằng các chậu cây cảnh nhỏ xinh, bài trí khắp ngõ ngách của ngôi nhà phố.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (7)

Những mảng tường gạch thô không tô trát gây dấu ấn đậm nét. Kể cả các bậc cầu thang đúc bê tông thế này cũng đủ dung dị hóa không gian nhà phố đẹp này.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (8) Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (11)

Gạch thô, cửa sổ gỗ biến tấu cho góc nhà thêm gần gũi, thân thuộc.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (13) Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (16)

Giếng trời lấy sáng cho ngôi nhà được thiết kế bên trên cầu thang bê tông với những thanh gỗ bắc ngang cho hiệu ứng bóng nắng đầy thu hút.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (17) Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (18)

Phòng tắm đẹp mắt, thông thoáng vô cùng nhờ giải pháp ứng dụng tone màu trắng chủ đạo cùng gạch bông thông gió.

Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (19) Thiết kế nhà phố đẹp 280 m2 ở Nha Trang (21)

Rau sạch được gia chủ chăm bẵm ở mảnh vườn trên tầng thượng nhà phố. Lối đi được rải sỏi, lót đá cẩn thận, đẹp mắt để chủ nhà di chuyển thuận lợi mỗi khi chăm sóc, tưới tiêu cho cây cối.

(Ảnh: Hiếu Tâm, Huỳnh Dũng)

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời