Căn hộ hiện đại 65 m2 với tông trắng chủ đạo

Đặt chân vào căn hộ hiện đại này bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự thoải mái, thông thoáng dù diện tích của nó chỉ vỏn vẹn 65m2. Sở dĩ như thế là nhờ vào việc thiết kế nội thất căn hộ theo tinh thần hiện đại với sự chủ đạo của tông màu trắng và sự góp mặt của đồ gỗ nội thất sáng màu.

Thiết kế: Nội thất AVALO
Diện tích: 65 m2

Phòng khách

Phòng khách căn hộ mang tinh thần hiện đại với các vật dụng, thiết bị điện tử tân tiến nhất. Kết hợp cùng việc ứng dụng nội thất gỗ và gam trắng tinh khôi cho diện mạo phòng khách thân thiện, truyền cảm hứng.

Căn hộ hiện đại 65 m2 với tông trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (1)

Trần thạch cao với hệ đèn LED âm trần giúp phòng khách trở nên hiện đại. Nội thất căn hộ đa phần từ gỗ sáng màu. Phòng khách cũng không ngoại lệ. Ngoài ra là sự ứng dụng tông màu trắng cùng các món đồ trang trí nhấn nhá như chậu cảnh, tranh treo tường. Phòng khách trông rất sang trọng, tinh tế mà vẫn quá đỗi thân thiện, gần gũi.

Bếp-ăn

Phòng bếp-ăn cũng ứng dụng chủ đạo gam trắng và nội thất gỗ sáng màu. Chính vì thế mà diện tích dù khá khiêm tốn nhưng bếp-ăn vẫn hết sức thoáng sáng.

Căn hộ hiện đại 65 m2 với tông trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (2)

Hệ tủ bếp chữ L phù hợp với diện tích eo hẹp của căn bếp. Tủ bếp treo tông trắng trong khi tủ bếp dưới là sắc nâu sáng của gỗ tạo điểm nhấn. Dù không gian nhỏ, hẹp ngang nhưng nhờ việc bố trí tủ treo kịch trần và ứng dụng sắc trắng khiến căn phòng trở nên thông thoáng.

Căn hộ hiện đại 65 m2 với tông trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (3)

Giấy dán tường kẻ sọc trắng-xám giúp góc dùng bữa thêm cuốn hút. Bộ bàn ăn gỗ với mặt bàn, ghế màu trắng nổi bật trên nền nâu sáng của gỗ. Bàn thờ treo tường được đặt sát góc phòng.

Phòng ngủ

Màu trắng, đồ gỗ nội thất sáng màu tiếp tục hiện hữu trong không gian riêng tư của căn hộ hiện đại này. Nhờ việc ứng dụng tông màu trắng mà dù diện tích căn phòng không lớn lắm vẫn cho cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.

Căn hộ hiện đại 65 m2 với tông trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (4)

Phòng ngủ với khu vực làm việc bố trí bên cửa sổ khung kính. Giường và tủ đều cùng tông trắng tạo độ rộng thoáng cho căn phòng.

Phòng tắm

Nhờ sự hiện hữu của đồ gỗ nội thất sáng màu bên cạnh các vật liệu hiện đại như kính, kim loại mà phòng tắm căn hộ vừa mang vẻ đẹp đương đại vừa toát lên tinh thần mộc mạc, gần gũi.

Căn hộ hiện đại 65 m2 với tông trắng chủ đạo - Nhà Đẹp Số (11)

Một góc bồn rửa mặt trong phòng tắm. Phía dưới bồn rửa được tận dụng để lắp đặt tủ lưu trữ gỗ tiện ích. Kích thước gương soi vừa vặn diện tích bức tường giúp nhân đôi không gian này hiệu quả.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời