Biệt thự phố 2 mặt tiền khối ấn tượng với 3 view hướng gió

Chủ nhân biệt thự phố 2 mặt tiền này vốn là người chuộng lối kiến trúc nhà đơn giản, rõ ràng, mạch lạc nên đã nêu ra yêu cầu với đơn vị thiết kế về một không gian sống đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Ngôi nhà đẹp này mang tên: Ho Chuong House (Hồ Chương House) với thiết kế 2 mặt tiền khối với 3 view hướng gió này ra đời hoàn hảo như niềm mong mỏi bấy lâu của gia chủ.

Đơn vị thiết kế: 6717 Studio
Chủ trì thiết kế: KTS Lê Viết Hội
Diện tích: 240m2
Địa điểm: Quận 9, TPHCMbiệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_mặt tiền

Biệt thự 240 m2 này sở hữu tận 2 mặt tiền hướng phố “đắt giá”, có 3 lầu với 3 hướng đón gió vừa tạo vẻ ngoài ấn tượng hút mắt bởi những hình khối độc đáo vừa giúp không gian bên trong nhà thông thoáng khi đón được nhiều gió hơn.

Cặp màu xám-trắng được sử dụng phần lớn cho không gian thiết kế biệt thự này nhằm tạo ra sự kết nối không gian trong, ngoài nhà trở nên tốt hơn. Trong khi gam màu trắng góp phần làm dịu lại hình khối thì máu xám lại tạo ra điểm nhấn cần thiết cho các hình khối.

biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_mặt tiền ban đêmBiệt thự phố 2 mặt tiền này với 3 view hướng gió giúp hướng được tối đa nguồn gió tự nhiên cho không gian bên trong nhà luôn thoáng đãng.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_ngoại thấtTừ lầu 3 có thể nhìn trực tiếp xuống lầu 1 khá dễ dàng không bị che khuất tầm nhìn nhờ vào kiến trúc khối độc đáo của nó.

Dù diện tích xây dựng chỉ 240 m2 nhưng nhờ việc khai thác view tối đa giúp các căn phòng bên trong biệt thự phố này trở nên rộng rãi, thoáng đãng đồng thời có sự kết nối với không gian và thiên nhiên bên ngoài.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_sân vườnLối chính vào nhà gây ấn tượng nhờ vào việc bố trí các bồn cây. Cây xanh được chú trọng giúp không gian trong, ngoài nhà thêm phần gần gũi với thiên nhiên hơn.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 1Sự nối kết giữa các không gian chức năng trong nhà được biểu hiện rất rõ ràng. Phòng ăn ở tầng 1 có vai trò như chiếc cầu nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 2

biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 4Hệ cầu thang kết nối các lầu với nhau cũng được bố trí một cách khoa học đảm bảo dù đứng ở đâu cũng vẫn có thể quan sát tầng dưới dễ dàng.
biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 6

Hệ cầu thang gỗ với lan can kính trong suốt gây ấn tượng.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 9

biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 11Hệ tủ gỗ lưu trữ đồ trang trí kiêm kệ tivi nơi phòng khách khiến không gian sinh hoạt chung trở nên ấm cúng, dễ chịu.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_nội thất 12Phòng bếp tiện nghi được ngăn cách với phòng khách nhờ sự chênh lệch về độ cao của sàn.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_phòng ngủ 1Không gian phòng ngủ rộng thoáng nhờ việc ứng dụng gam màu trắng kết hợp với các khung cửa kính lớn đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_phòng ngủ 2Nội thất phòng ngủ không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_phòng ngủ 4Phòng ngủ cho bé – con chủ nhà nổi bật hơn nhờ việc ứng dụng các gam màu nóng cùng vật trang trí. Góc học tập được bố trí cạnh thiết kế cửa sổ độc đáo.biệt thự phố 2 mặt tiền hình khối ấn tượng 3 view hướng gió_phòng tắm 4

Khu WC của ngôi nhà ghi điểm bởi sự hiện đại, đón đầu xu hướng thiết kế nội thất từ khu vực tắm vòi sen, bồn rửa mặt, gạch ốp tường.

(ảnh Quang Tran)

Xem thêm: 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời