Những bộ ấm chén làm mê hoặc không gian phòng khách

Các bộ ấm chén đặt trong không gian phòng khách dưới đây hứa hẹn làm khách đến chơi nhà bạn phải trầm trồ không dứt bởi vẻ thanh lịch, độc đáo của chúng.

Xem ngay những bộ ấm chén làm mê hoặc không gian phòng khách nhà bạn.

Bất kỳ không gian phòng khách nào cũng không thể thiếu vắng bàn trà đón khách. Và hẳn nhiên trên chiếc bàn phòng khách luôn luôn có sự hiện diện của bộ ấm chén làm nhiệm vụ mở đầu câu chuyện thấm đượm tình cảm giữa chủ – khách.

Bộ ấm chén với những diện mạo mới, thu hút ra đời để đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ của những gia chủ phong cách. Dưới đây là các bộ ấm chén khiến bạn đứng ngồi không yên. Cùng nghía qua nhé!

không gian phòng khách

Đường nét cong của bộ ấm chén đơn giản cùng sắc trắng tinh khôi cho thấy gia chủ là một người rất yêu sự tinh tế. Đặt bộ ấm chén này ở không gian phòng khách góp phần mang đến sự dễ chịu cho khu vực tiếp khách này.

không gian phòng khách

Dù là ứng dụng hai gam màu đen – trắng quen thuộc nhưng bộ ấm chén này vẫn tạo được ấn tượng hút mắt cho không gian phòng khách bởi đường nét và cách phủ màu độc đáo.

không gian phòng khách

Phòng khách trở nên sinh động, vui tươi nhờ vào sự hiện diện của mẫu ấm chén này. Cách nhấn nhá màu sắc trên thân ấm, chén làm bộ ấm chén trở nên hút mắt vô cùng dù hết thảy chúng được phủ tông màu trắng chủ đạo.

không gian phòng khách

Chất liệu men bóng ngời luôn được lòng nhiều người chuộng vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Bạn có thể chọn kiểu dáng ấm chén hơi nhỏ một chút nhưng bù lại chúng sở hữu kiểu dáng bắt mắt thế này vẫn đủ khiến các vị khách đến nhà phải trầm trồ.

không gian phòng khách

Với bộ ấm chén này thì dù ở bất kỳ không gian nào chúng vẫn tỏa sáng bởi kiểu dáng, đường nét đến sắc vàng rực rỡ của chúng. Bộ ấm chén quá đỗi sang chảnh này cho thấy phần nào sự chỉn chu trong từng chi tiết của chủ nhân.

không gian phòng khách

Hãy lựa chọn bộ ấm chén có kiểu dáng tay cầm độc đáo thế này để làm tươi mới không gian phòng khách gia đình bạn.

không gian phòng khách

Với những gia chủ trót dành nhiều tình cảm cho phong cách tối giản thì các mẫu ấm chén đơn sắc hoặc đen hoặc trắng này là một gợi ý hoàn hảo. Với kiểu dáng ấm tách cũng hết sức độc đáo trang trí không gian phòng khách thêm nét cuốn hút khó cưỡng.

không gian phòng khách

Nếu không thích các mẫu ấm chén bên trên, bạn có thể chọn kiểu dáng ấm chén có thiết kế chân đứng bên dưới như thế này cho không gian phòng khách gia đình mình. Mẫu ấm chén độc đáo, thiết kế lạ mắt hứa hẹn làm bừng sáng khu vực tiếp khách gia đình bạn đấy.

(Theo Contemporist)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời