Giải cứu bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh bằng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm

Không ít lần bồn cầu nhà bạn rơi vào tình cảnh bi đát: bị nghẹt do giấy vệ sinh. Để “giải cứu” có rất nhiều cách. Nhưng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm giúp bồn cầu thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, bạn đã biết chưa?

Bồn cầu bị nghẹt là điều khiến chúng ta dễ phát hoảng nhất. Để giải cứu cho bồn cầu bị nghẹt bởi giấy vệ sinh, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, cách nào hữu hiệu nhất và nhanh nhất trong số đó?

Các mẹo vặt làm thông thoáng bồn cầu được giới thiệu khá nhiều trên Internet như dùng nước sôi, dùng dụng cụ thông bồn cầu, … nhưng đã bao giờ bạn nghe nói đến việc dùng màng bọc thực phẩm chưa?

Giải cứu bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh bằng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm - Nhà Đẹp Số (1)

Những chiếc màng bọc thực phẩm nhìn thì thế thôi chứ chúng có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ thông bồn cầu ngập ngụa trong giấy vệ sinh đấy.

Để áp dụng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm này, bạn cần đảm bảo lau chùi thật sạch sẽ, khô thoáng khu vực sứ bên dưới bệ ngồi. Như thế màng bọc thực phẩm mới bám vào được. Lưu ý, để mẹo vặt thành công bạn nên sử dụng loại màng bọc thực phẩm dày, chất lượng và có độ bám dính tDùng màng bọc thực phẩm quấn theo chiều từ trái qua phải. Bạn nên quấn thật chật và có thể quấn từ 3-4 lần như hình.

Giải cứu bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh bằng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm - Nhà Đẹp Số (2)

Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi, bạn mới giật nước dội cầu. Dùng tay nhấn phần màng bọc thực phẩm bị phồng lên. Cứ nhấn xuống như thế đến khi nào bồn cầu hết nghẹt giấy vệ sinh thì dừng.

Giải cứu bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh bằng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm - Nhà Đẹp Số (3)

Quấn 3-4 vòng màng bọc thực phẩm quanh khu vực bên dưới bệ ngồi. Trước đó, nhớ vệ sinh lau chùi thật khô khu vực này.

Giải cứu bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh bằng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm - Nhà Đẹp Số (4)

Giật nước dội cho giấy vệ sinh trôi hết. Nếu vẫn còn, bạn dùng tay ấn phần màng bọc thực phẩm và cứ tiếp tục như thế cho đến khi bồn cầu thông thoáng.

Giải cứu bồn cầu nghẹt giấy vệ sinh bằng mẹo vặt với màng bọc thực phẩm - Nhà Đẹp Số (5)

Thật ra, mẹo vặt này áp dụng nguyên lý tương tự dụng cụ thông cầu.

(Theo 5-minutes craft)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời