Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ

Hàng rào nhà bạn đơn điệu, nhàm chán thế thì tại sao bạn lại không thử những ý tưởng bên dưới để trang trí hàng rào thêm sinh động hơn?

Hàng rào là bộ mặt của mỗi ngôi nhà, tất nhiên hàng rào nhà bạn đã đủ xinh nhưng liệu nó có bắt mắt khiến người đi đường phải khựng lại một lúc lâu để ngắm nhìn? Nếu có những ý tưởng điên rồ biến tấu hàng rào nhà bạn trở nên nổi bật hơn thì bạn liệu có dám thử nghiệm? Chỉ bằng một chút khéo tay cùng trí tưởng tượng bay bổng bạn thừa sức trang trí hàng rào nhà mình trở nên ấn tượng hơn.

Trang trí hàng rào

1. Những họa tiết giống như giấy dán tường có thể hiện thực hóa trên hàng rào giống cái cây được sơn phết khéo léo lên hàng rào này đây. Bạn có thể sơn các họa tiết khác theo sở thích của bạn để hàng rào thêm sống động.

ý tưởng vừa trồng cây vừa trang trí hàng rào

2. Ý tưởng vừa trồng cây vừa trang trí hàng rào bằng những khung gỗ quả là độc đáo phải không? Hãy trồng vài cây xương rồng cùng vài cây sen đá trên khung gỗ và đặt chúng lên hàng rào nhà bạn là có ngay một hàng rào đẹp như mơ rồi.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 41

3. Sử dụng các chai nhựa không dùng đến nữa để tái chế thành hình chú ong vàng trồng thêm cây hay hoa vào đó và treo lên hàng rào cũng là một ý tưởng đáng để bạn học hỏi.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 43

4. Một ý tưởng đơn giản dễ thực hiện hơn là gắn những viên bi đầy sắc màu lên hàng rào. Lợi dụng ánh sáng mặt trời để biến tấu hàng rào đơn điệu trở nên bắt mắt bởi vẻ lung linh huyền ảo tỏa ra từ các viên bi phản chiếu ánh sáng mặt trời.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 45

5. Sơn màu mới lên các lon kim loại đựng thực phẩm hộp trồng hoa bên trong và treo trên hàng rào để biến hàng rào nhà bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 47

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 49

6. Ý tưởng dựa trên phong cách vintage với hàng rào gắn đầy các ngôi nhà tổ chim tí hon được sơn phết đủ màu sắc tươi tắn cũng dễ áp dụng cho hàng rào nhà bạn.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 51

7. Bạn cũng có thể sử dụng những cốc thủy tinh làm chân nến treo lên hàng rào và đốt nến vào ban đêm để tạo độ lung linh, ấm áp cho cả vườn nhà bạn.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 53

8. Hãy treo những chậu hoa nhiều màu sắc bên trong một khung màu trắng bên ngoài tạo ra những khung ảnh hoàn hảo cho hàng rào nhà bạn.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 55

9. Tái chế các hộp gỗ bỏ đi bằng cách sơn phết các màu ngẫu hứng cho chúng và gắn lên hàng rào. Để hàng rào nhà đẹp hơn bạn có thể đặt thêm vài chậu hoa vào đó.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 57

10. Những cánh cửa gỗ cũ được sơn lại sẽ mang đến một hàng rào thật khác lạ cho ngôi nhà đẹp theo cách huyền bí hơn.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 59

11. Những bông hoa được sáng tạo dựa trên các bánh răng cưa sẽ làm hàng rào nhà đẹp lên trông thấy.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 61

12. Biến tấu hàng rào bằng cách điêu khắc trực tiếp những hình thù ngộ nghĩnh hay những con vật yêu thích của bạn lên hàng rào cũng là một ý tưởng hay ho và dễ áp dụng.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 63

13. Những chú bướm kim loại màu sắc được đính lên hàng rào sẽ giúp tạo tâm trạng hào hứng cho mọi người khi đi ngang hàng rào nhà bạn. Cố gắng bày trí các chú bướm thật nghệ thuật tạo thành một đàn bướm đang bay là tuyệt vời nhất.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 65

14. Với những đôi ủng cao su của trẻ em nhiều màu sắc mà không còn dùng tới bạn có thể tận dụng chúng để trồng hoa hoặc cây vào đấy và treo lên hàng rào để trang trí cho hàng rào nhà bạn thêm phần vui nhộn.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 67

15. Treo thêm vài chậu hoa lên hàng rào cũng là một ý tưởng trang trí đáng để bạn cân nhắc.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 69

16. Nếu nhà bạn có trẻ con hãy thể hiện những bức bích họa theo các câu chuyện cổ tích hay phim hoạt hình đúng kiểu trẻ thích đảm bảo trẻ nhà bạn sẽ mê tít ý tưởng trang trí hàng rào này ngay thôi.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 71

17. Biển xanh, cát trắng, hàng dừa đung đưa mình trong gió của một vùng biển xa xôi có thể trở thành nội dung trên hàng rào nhà bạn mang lại sự tươi mát cho cả ngôi nhà.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 73

18. Sáng tạo hơn bạn có thể áp dụng ý tưởng lồng gương vào khung và treo lên hàng rào, hình ảnh cây cối trong vườn được phản chiếu trong gương sẽ cho bạn cảm giác như đang ngắm một bức tranh thật sự vậy.

Trang trí hàng rào bằng những ý tưởng độc đáo theo các phong cách khác lạ 75

19. Dây đèn lấp lánh là vũ khí bí mật giúp hàng rào tỏa sáng vào ban đêm. Nếu gia đình bạn hay tổ chức tiệc tối ngoài trời thì những ánh sáng lung linh tỏa ra từ dây đèn sẽ càng làm bữa tối thêm phần ấm áp và lãng mạn.

(Theo Brightside)

Xem thêm nhiều mẫu: Sân vườn đẹp

Rate this post

Trả lời