99+ hình ảnh Hoài Lâm | Chàng ca sĩ thay đổi tích cực sau lời hứa trở lại nghề nghiêm túc

Sau show diễn ở Đà Lạt vào năm ngoái, Hoài Lâm đã có những chia sẻ về việc muốn trở lại hoạt động nghệ thuật nghiêm túc để không phụ lòng khán giả đã ủng hộ mình. Chúng ta hãy cùng với Nhà Đẹp Số nhìn lại hình ảnh quá khứ và hiện tại của anh chàng này nhé!

Hoài Lâm từng là nghệ sĩ vướng nhiều ồn ào liên quan đến đời tư và sự nghiệp. Đặc biệt, sau biến cố hôn nhân tan vỡ, anh từng có thời gian “bỏ nghề để về quê”. Từ một giọng ca trẻ được yêu thích hàng đầu, anh tuột dốc về cả giọng hát lẫn ngoại hình. Tuy nhiên hiện tại, nam ca sĩ đã có nhiều thay đổi tích cực về cả ngoại hình và sự nghiệp. Bài viết này tổng hợp 99 hình ảnh Hoài Lâm trong quá khứ và hiện tại để bạn đọc theo dõi hành trình của anh chàng ca sĩ đa tài nhưng có cuộc sống hôn nhân trắc trở này.

Hình ảnh Hoài Lâm biểu diễn trên sân khấu và cuộc sống hằng ngày

Kết luận

Dù xảy ra nhiều tranh luận nhưng Hoài Lâm vẫn được rất nhiều khán giả ủng hộ và yêu mến. Sau nhiều ồn ào, có thể thấy hiện tại, nam ca sĩ chọn cách hoạt động nghệ thuật nhẹ nhàng, tránh xa thị phi. Chúng ta cũng cùng theo dõi hành trình trở lại của Hoài Lâm và chúc cho anh chàng thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống bạn nhé!

Xem toàn bộ: Kho hình ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí tại TOP 10 HÀ NỘI

Rate this post

Trả lời