NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN

CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN

1. Chính sách về bản quyền

Nhadepso.com không giữ bản quyền về hình ảnh và thiết kế công trình nhà ở. Tất cả các bài viết được đăng trên Nhadepso.com do các thành viên tự viết; hoặc được gửi cho Nhà Đẹp Số biên soạn lại để đăng lên; một số bài được Nhà Đẹp Số dịch hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các bài viết sưu tầm hoặc có nội dung được Nhadepso.com trích dẫn đều có ghi nguồn cụ thể.

Nhadepso.com luôn tôn trọng và đề cao các bài viết được đầu tư trí tuệ, chất xám tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu quý cho mọi người. Do đó Nhadepso.com luôn luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả.

Nếu các bạn muốn đăng lại bài viết hoặc trích dẫn một phần từ Nhadepso.com vui lòng dẫn nguồn “Nhà Đẹp Số”

2. Chính sách bình luận

Tất cả mọi người không phân biệt có quyền xem và để lại phản hồi trong bất cứ bài viết nào.  Chúng tôi xem từng bình luận của các bạn là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp Website ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Nhadepso.com tôn trọng tư tưởng, ý kiến, quan điểm cá nhân của mọi người nên tất cả bình luận sẽ được giữ nguyên chừng nào nội dung của nó không vi phạm những điều sau đây.

1. Spam hoặc kèm link quảng cáo.

2. Nội dung vô văn hóa, vi phạm luật pháp, mạ lị, hạ uy tín, xúc phạm danh dự cá nhân…

3. Từ không rõ nghĩa, từ không thể đọc được

Rate this page