Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn

Với kinh phí 1 tỷ cho việc thi công và nội thất, ngôi nhà phố đẹp với diện tích 80m2 ở Sài Gòn khiến bao người khao khát.

Thiết kế: Kiến Thiết Việt
Kiến trúc sư: Huỳnh Xuân Hải
Diện tích: 80 m2
Vị trí: TP. HCM

Công trình nhà phố đẹp 3 tầng này ở TP. HCM được hoàn thiện với mức kinh phí 1 tỷ đồng. Kết quả mĩ mãn khi thiết kế nội thất nhà phố đẹp thành hình. Không chỉ đáp ứng yêu cầu công năng mà yêu cầu thẩm mĩ, ngôi nhà này cũng đủ sức “cân” hết.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (1)

Phòng khách thanh lịch với ghế sofa trắng cỡ lớn, bàn trà kính tròn. Những chiếc gối tựa lưng nhiều màu sắc cùng bộ ba bức tranh phong cảnh treo tường giúp không gian tiếp khách trở nên sống động.

Một bức vách ngăn trắng họa tiết được thiết kế để phân chia giữa khu vực tiếp khách và cầu thang lên tầng. Với phần lan can kính, cầu thang đúc trông cực kỳ thời thượng và sang chảnh.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2)

Ngoài hệ thống đèn LED âm trần thì đội ngũ KTS còn treo thêm bộ ba đèn trang trí phía trên bàn ăn. Không gian phòng ăn nằm ở vị trí nối tiếp giữa phòng khách và phòng bếp. Hai phía tường đều được nhấn nhá bằng tranh bộ ba bức và các lọ thủy tinh trồng các loại cây thanh mảnh.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3)

Phòng bếp gia đình với hệ tủ lưu trữ màu trắng cùng tông màu chủ đạo của tổng thể nhà phố. Mảng tường màu xanh biển làm duyên dáng thêm cho không gian nấu nướng. Cửa sổ được thiết kế để đảm bảo thông thoáng cho căn bếp. Thêm cửa ra vào lắp kính cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng bếp.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Phòng ngủ master với mảng tường đầu giường sơn tím. Việc chăm chút cho tường đầu giường giúp thổi bừng sức sống cho căn phòng.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5)

Phòng tắm trong phòng ngủ master với gam màu kem chủ đạo. Khu vực tắm đứng lắp kính hiện đại. Phòng tắm ghi điểm bởi sự thoáng đãng, sạch sẽ.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6)

Không gian sinh hoạt chung của cả nhà cũng được chăm chút không kém.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7)

Sự tinh nghịch hiển lộ rõ trong phòng ngủ của bé trai chủ nhà này. Với các bức tranh sắc màu trên tường đầu giường đủ để biến không gian riêng tư của bé trở nên năng động.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8)

Phòng tắm của bé được trang trí những người bạn hết sức đáng yêu nơi kệ lưu trữ.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng ngủ của bé gái với màu xanh lá cây và họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh trên chăn, ga, gối. Hệ tủ lưu trữ được bố trí nơi đầu giường đầy tiện lợi cho bé.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (10)

Không gian thờ tự của gia đình.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (11)

Sân thượng được thiết kế như một công viên thu nhỏ với nhiều loại cây trồng quý được chủ nhà chăm chút từng tí một.

Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (12) Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (13) Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (14) Xây nhà phố đẹp 80 m2 hiện đại hết 1 tỷ đồng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (15)

(Ảnh: Kiến Thiết Việt)

Xem thêm: 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời