“Chúng tôi là ai? Chúng tôi phục vụ cho ai? Chúng tôi tạo ra giá trị gì? Chúng tôi giúp bạn như thế nào?”

Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu:

1. GIỚI THIỆU NHÀ ĐẸP SỐ

Nhà Đẹp Số là cổng thông tin về Kiến trúc nhà đẹp – Trang trí nội ngoại thất & Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của chủ nhà nói chung, đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ nói riêng.

Nhà Đẹp Số ra đời với sứ mệnh mang lại nền tảng chia sẻ kiến thức, dữ liệu và kết nối trong ngành nhằm giúp chủ nhà có thêm nhiều gợi ý  và xây dựng thương hiệu cho đơn vị cung ứng sản phẩm/dịch vụ thành công.

Bởi vì chúng tôi tin vào một điều: với những dữ liệu và gợi ý nhiều hơn sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2. NHÀ ĐẸP SỐ KHÔNG PHẢI LÀ…

KHÔNG phải là Báo chí.

Nhà Đẹp Số có sưu tầm và chọn đăng một số tin tức có liên quan đến Kiến Trúc và Trang Trí Nội Thất. Chúng tôi cũng hay chia sẻ các tin tức trong ngành, đôi khi đến từ các đối tác, thành viên, chuyên gia hoặc đơn vị tài trợ. Mục tiêu của việc chia sẻ và cập nhật Tin tức là để giúp chủ nhà, độc giả nói chung cập nhật thông tin và ra quyết định chính xác hơn.

Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian và nội dung, sản phẩm và dịch vụ, Nhà Đẹp Số vận hành như một CỔNG THÔNG TIN CHUYÊN NGÀNH về Kiến Trúc Nhà Đẹp – Trang Trí Nội Ngoại Thất & Vật Liệu Xây Dựng hơn là thực thi nghiệp vụ báo chí.

Tại Nhà Đẹp Số, chúng tôi không có phóng viên hay nhà báo. Chúng tôi tin rằng, muốn xây nhà – trang trí nhà cửa, phải hiểu về gu thiết kế và vật liệu. Ngay từ đầu, Nhà Đẹp Số được xây dựng và vận hành bởi những KTS, NTK đã đang sống, thở, trăn trở với nghề.

KHÔNG cung cấp dịch vụ Thiết kế / Thi công 

Trên Nhà Đẹp Số có rất nhiều bài viết kiến thức, quan điểm, phân tích chuyên môn về Thẩm mỹ / Thiết kế / Thi công / Sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi KHÔNG cung cấp các dịch vụ/ sản phẩm tương ứng đó.

Vui lòng xem Danh bạ Công ty & Thương hiệu để liên hệ với các đơn vị chuyên môn liên quan.

Danh bạ công ty & Thương hiệu

3. ĐỐI TƯỢNG CỦA NHÀ ĐẸP SỐ

Độc giả chủ yếu của Nhà Đẹp Số là Chủ Nhà, Nhà Thiết Kế hoặc đơn giản chỉ những người quan tâm đến decor, trang trí, xây dựng nhà cửa, bao gồm không giới hạn tất cả những người làm về Kiến Trúc, Xây Dựng, Nội Ngoại thất, các đơn vị cung ứng…

Trong đó (theo thống kê từ Facebook Insights & Google Analytics):

60% là người đi làm (tuổi từ 25-35)
30% là sinh viên (tuổi từ 19-24)
10% là những người nằm ngoài các nhóm tuổi trên

Về địa lý

55% ở thành phố Hồ Chí Minh
30% ở Hà Nội
15% còn lại ở các thành phố lớn khác

4. LƯỢNG TRUY CẬP CỦA NHÀ ĐẸP SỐ

Hằng tháng (số liệu tháng 4/2018 theo Google Analytics):

  • 100,000 lượt ghé thăm (sessions)
  • 150,000 lượt xem trang (pageviews)
  • 80,000 thành viên đọc tin (users)
  • Thời gian trên trang: 3 phút / 2 trang

5. Quảng bá dự án MIỄN PHÍ

Bạn muốn Nhà Đẹp Số là nơi các dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà ở của bạn xuất hiện? Hãy gửi các dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà ở của bạn cho chúng tôi.

* Hướng dẫn Quảng bá dự án

6. QUẢNG CÁO TRÊN NHÀ ĐẸP SỐ

Quảng cáo và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Nhadepso.com sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Nhà Đẹp Số có nhiều dịch vụ giúp: Nâng tầm thương hiệu, Tăng lượng khách hàng, Gia tăng doanh số, Bảo trợ truyền thông…cho các đối tác.

* Vui lòng xem các dịch vụ của Nhà Đẹp Số: tại đây

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khi gặp các vấn đề liên quan đến các dịch vụ tại Nhà Đẹp Số, vui lòng liên hệ:

  • Hỗ trợ chung (thành viên, bài viết): info@nhadepso.com
  • Quảng cáo: adv@nhadepso.com