Trước khi trang trí không gian phòng ngủ cần chọn lựa chủ đề để tạo hiệu ứng ưng mắt nhất

Muốn trang trí không gian phòng ngủ đẹp nhất định phải chọn lựa chủ đề trước khi bắt tay vào việc chọn lựa nội thất cho không gian riêng tư này, bạn nhé!

Nhiều người chọn nội thất phòng ngủ trước khi lên ý tưởng về chủ đề của không gian này dẫn đến việc nội thất một đằng phong cách một nẻo. Các chuyên gia dành lời khuyên cho bạn nên chọn lựa chủ đề trước khi thực hiện thao tác trang trí phòng ngủ. Như thế, bạn vừa tiết kiệm được khoản chi phí kha khá do không mua phải những nội thất vô ích vừa tiết kiệm được thời gian lựa chọn món đồ phù hợp với phong cách mà bạn đã vạch sẵn cho phòng ngủ của mình. Mọi thứ khi được lên kế hoạch từ trước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí không gian phòng ngủ đẹp, phù hợp và đầy tiện ích.

không gian phòng ngủ

1. Không khó để nhận ra phòng ngủ này theo đuổi sự đáng yêu trong cách chọn lựa nội thất, màu sắc, họa tiết. Tủ quần áo màu trắng với cửa trượt, thảm trải sàn họa tiết, vỏ gối và drap giường của được chú trọng về màu sắc và họa tiết mang đến cho không gian phòng ngủ này sự đáng yêu đúng như chủ đề được định sẵn ngay từ đầu của chủ nhân căn phòng.

không gian phòng ngủ

2. Phong cách cổ điển ngập tràn không gian phòng ngủ này từ giấy dán tường họa tiết đến kiểu giường với bảng đầu giường lớn cùng các nội thất gợi cảm giác xưa cũ. Tông màu trầm được ứng dụng hết sức hài hòa cho căn phòng thêm ấm cúng.

không gian phòng ngủ

3. Những gam màu trung tính cho không gian phòng ngủ nét hiện đại, sang trọng không thể lẫn vào đâu được. Việc dự định trước chủ đề cho phép chủ nhân căn phòng dễ dàng chọn lựa nội thất cần thiết không thừa không thiếu.

không gian phòng ngủ

4. Phong cách mộc mạc hiện rõ với bức tường đầu giường bằng gỗ. Không gian phòng ngủ với gam màu trầm tương đồng với màu gỗ bổ trợ hoàn hảo cho phong cách mộc mạc mà chủ nhân căn phòng muốn theo đuổi.

không gian phòng ngủ

5. Không gian phòng ngủ từ bức tường lạ mắt đến tủ quần áo, từ giường ngủ đến bàn trang điểm, … tất cả gợi lên sự sang trọng và hiện đại theo đúng ý đồ của chủ nhân căn phòng.

không gian phòng ngủ

6. Dù không gian phòng ngủ khá eo hẹp diện tích nhưng chủ nhân vẫn sáng tạo được góc riêng tư cho mình với giường ngủ kiêm giá sách ưng mắt. Cửa sổ lớn mang nguồn sáng tự nhiên ngập tràn không gian này cho cảm nhận rộng thoáng đến bất ngờ.

không gian phòng ngủ

7. Nội thất trong không gian phòng ngủ này toát lên nét hiện đại theo như chủ đề mà chủ nhân mong muốn. Từ giường ngủ, bàn làm việc, đèn bàn, tivi, … đều là những mẫu mới nhất và đầy tiện ích.

không gian phòng ngủ

8. Mạnh mẽ, kiêu ngạo là chủ đề của phòng ngủ này với nội thất được tuyển chọn kỹ càng cùng gam màu trầm. Đây quả thật là thiết kế phòng ngủ trong mơ dành cho cánh mày râu.

không gian phòng ngủ

9. Sàn gỗ, gam màu trắng chủ đạo với không nhiều điểm nhấn màu sắc cho không gian phòng ngủ cảm nhận thư thái hoàn hảo.

không gian phòng ngủ

10. Không gian phòng ngủ này khá rộng nhưng chủ nhân vẫn tiết chế trong việc chọn nội thất. Vừa đủ các nội thất chính như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc nhưng phòng ngủ này vẫn tỏa sáng bởi cách bố trí đúng với chủ đề hiện đại được chủ nhân vạch sẵn từ trước.

không gian phòng ngủ

11. Khá nhiều nội thất gỗ trong không gian phòng ngủ này hẳn chủ nhân căn phòng này đã lên kế hoạch cho một nơi thư giãn mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

không gian phòng ngủ

12. Thêm một mẫu phòng ngủ theo đuổi phong cách cổ điển với gam màu nền nã và thiết kế bảng đầu giường gợi hoài niệm xưa cũ.

không gian phòng ngủ

13. Cuối cùng là một không gian phòng ngủ thoải mái dịu mắt với những gam màu nhẹ nhàng, giúp vỗ về giấc ngủ ngon cho chủ nhân căn phòng này.

(Theo Home-designing)

Xem thêm mẫu: Phòng ngủ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn