Trang trí phòng bếp đẹp bằng bàn ăn dáng dài kết hợp chất liệu gạch đá

Mốt mới nhất hiện nay trong trang trí phòng bếp là sử dụng kiểu bàn ăn dáng dài kết hợp với chất liệu gạch đá để không gian nấu nướng mang đậm phong cách công nghiệp hiện đại.

trang trí phòng bếp

Tông màu trắng chủ đạo cho toàn bộ nội thất phòng bếp từ tường đến các vật dụng khác trong khu vực này như tủ bếp và bàn ăn dáng dài. Đây là lời khuyên dành cho những người mới tập tành trang trí phòng bếp theo phong cách công nghiệp hiện đại.

trang trí phòng bếp

Những thiết kế bàn ăn dáng dài kết hợp chất liệu gạch đá màu trắng vốn được ưa chuộng bởi khả năng phối hợp ăn ý với các nội thất khác một cách đáng ngạc nhiên. Màu trắng cũng là gam màu đặc trưng khi trang trí phòng bếp theo phong cách công nghiệp hiện đại.

trang trí phòng bếp

Khi trang trí phòng bếp bằng bàn ăn dáng dài như thế bạn cần chọn lựa nội thất càng đơn giản càng tốt để chúng dễ dàng ăn nhập với nhau.

trang trí phòng bếp

Thêm một mẫu phòng bếp ứng dụng kiểu bàn ăn dáng dài với gam màu trắng chủ đạo khiến bất kỳ ai cũng phải ngẩn ngơ. Những đèn treo thả trần với chụp đèn màu tối cùng chậu cây xanh dễ dàng nổi bần bật trong không gian chủ yếu là gam màu trắng.

trang trí phòng bếp

Kiểu bàn ăn dáng dài kết hợp chất liệu gạch sở dĩ luôn mang đến phong cách công nghiệp hiện đại đậm nét trong trang trí phòng bếp vì chúng cho cảm nhận sạch sẽ, gọn gàng, đơn giản.

trang trí phòng bếp

Chất liệu làm nên kiểu bàn ăn dáng dài này bạn dễ dàng bắt gặp chúng trong các công xưởng công nghiệp hiện đại, chính vì thế mà người ta không ngần ngại gắn cho món nội thất tinh thần công nghiệp mạnh mẽ.

trang trí phòng bếp

Một thiết kế bàn ăn dáng dài được đặt ở vị trí trung tâm trong phòng bếp với chân gỗ, mặt bàn từ chất liệu đá sáng bóng cho không gian dùng bữa thêm ấm cúng.

trang trí phòng bếp

Những chiếc đèn thả trần kiểu dáng độc đáo, lạ mắt trang trí phòng bếp thêm lung linh, tràn ngập ánh sáng cùng với chiếc bàn ăn kiểu dáng dài làm thành điểm nhấn hoàn hảo cho khu bếp hiện đại này.

trang trí phòng bếp

Cần gì nhiều nội thất khi chỉ một chiếc bàn ăn kiểu dáng dài thế này đặt cạnh khung cửa kính trong suốt là bạn đã có ngay góc dùng bữa đẹp phát ngất rồi.

trang trí phòng bếp

Trang trí phòng bếp với bàn ăn dáng dài bằng gỗ có mặt bàn lát đá cùng những chiếc ghế cói là một trong những ý tưởng tuyệt vời giúp không gian nấu nướng của gia đình bạn gần gũi, thân thuộc với thiên nhiên.

trang trí phòng bếp

Một thiết kế bàn ăn dáng dài từ chất liệu gỗ với màu sắc mộc mạc tone sur tone với gam màu trầm chủ đạo của cả phòng bếp này mang lại sự ấm cúng, thận mật cho không gian dùng bữa.

trang trí phòng bếp

Bàn ăn dáng dài được kết hợp với những chiếc ghế đệm êm ái đặt ở vị trí trung tâm của phòng bếp cùng hệ thống đèn chiếu sáng sở hữu thiết kế chụp đèn bắt mắt mang lại cho phòng bếp này vẻ đẹp tinh tế.

trang trí phòng bếp

Một thiết kế bàn ăn dáng dài đơn giản thanh mảnh cùng ghế ngồi cao cho cảm nhận thoải mái như đang ở ngoài trời. Cộng thêm sự hiện diện của những khung cửa sổ lớn mang ánh sáng ngập đầy căn phòng cho không gian dùng bữa thông thoáng, dễ chịu.

trang trí phòng bếp

Trang trí phòng bếp với bàn ăn dáng dài tông màu vàng chanh nổi bật, hút mắt gây ấn tượng khó quên trong mắt mọi người có dịp đặt chân vào.

trang trí phòng bếp

Hay mẫu bàn ăn dáng dài tích hợp chức năng bồn rửa bát siêu tiện ích thế này cho những không gian bếp chật.

(Theo Trendir)

Xem thêm mẫu: Phòng bếp đẹp

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: