Trang trí phòng ăn chất phát ngất với 11 bộ bàn ăn đẹp-độc-lạ

Nhà chật thì việc trang trí phòng ăn sao cho gọn gàng mà vẫn đầy đủ công năng gần như là một thách thức. Với 11 bộ bàn ăn này, dù nhà chật đến mấy vẫn trở nên đẹp mắt, gọn gàng như ý muốn của bạn.

 

Trang trí phòng ăn nhỏ hẹp là một thách thức. Làm sao để vừa đặt được nội thất chính là bộ bàn ăn mà không khiến căn phòng vốn đã eo hẹp diện tích trở nên bí bức, khó chịu. Với 11 bộ bàn ăn gấp gọn, gắn sát tường hay cánh thả thế này thì thách thức trang trí phòng ăn nhỏ chỉ còn là chuyện “muỗi”.

Trang trí phòng ăn

Bộ bàn ăn rộng rãi cho phép 4 người ngồi này thu nhỏ lại chỉ bằng chiếc kệ nơi góc phòng thôi. Chính nhờ thiết kế gấp gọn mà căn phòng bao giờ cũng rộng rãi, thông thoáng. Bất kỳ khi nào dùng bữa, bạn chỉ việc mở chiếc kệ và a lê hấp chiếc bàn ăn xinh xắn hiện ra.

Trang trí phòng ăn

Bàn ăn treo và ghế gấp gọn này vô cùng thích hợp để đặt trong góc nhỏ của phòng bếp-ăn vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến cho không gian này vẻ đẹp-độc-lạ khó cưỡng.

Trang trí phòng ăn

Trang trí phòng ăn thanh lịch, cá tính với mẫu bàn ăn đen tuyền sở hữu phần bàn ăn được thiết kế như tủ lưu trữ. Chiếc bàn ăn này hoàn toàn không chiếm mấy diện tích lại đa năng, có thể sử dụng như bàn làm việc tiện ích.

Trang trí phòng ăn

Mẫu bàn ăn này sở hữu thiết kế trục xoay ở chân bàn có thể vừa với bất kỳ góc nhỏ nào trong không gian bếp-ăn của các gia đình.

Trang trí phòng ăn

Với thiết kế cánh thả dễ dàng gấp gọn sau khi dùng, mẫu bàn ăn gỗ này hứa hẹn phá đảo các không gian bếp-ăn của những ngôi nhà eo hẹp diện tích.

Trang trí phòng ăn

Nhà nhỏ thì việc chọn nội thất tích hợp nhiều chức năng là giải pháp tối ưu. Với mẫu bàn ăn gắn liền với giá đựng cốc, tách này bạn chỉ cần một bức tường là có thể lắp đặt được ngay. Bàn ăn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Trang trí phòng ăn

Thoạt trông, đây chỉ là mẫu bàn nhỏ nhắn thông thường nhưng khi có khách đến chơi, nó có thể biến thành bàn ăn cho 6 người chỉ trong tích tắc. Các mẫu bàn ăn cánh thả này rất thích hợp để trang trí phòng ăn vừa tiết kiệm diện tích vừa đem đến nét độc-lạ cho không gian dùng bữa.

Trang trí phòng ăn

Hay bạn cũng có thể nghĩ đến việc trang trí phòng ăn bằng mẫu bàn ghế ăn chất liệu hợp kim gấp gọn này.

Trang trí phòng ăn

Bàn gắn tường nhỏ nhắn thế này rất phù hợp cho những ai sống một mình.

Trang trí phòng ăn

Bàn ghế gấp gọn luôn là nội thất lý tưởng trang trí phòng ăn nhỏ.

Trang trí phòng ăn

Cuối cùng là thiết kế bàn ăn có thể gấp gọn vào khung gắn trên tường. Bên cạnh việc trang trí phòng ăn trong nhà thì mẫu bàn ăn này rất phù hợp để bạn đặt ngoài vườn hay hiên nhà đấy.

(Theo Afamily)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn