Trang trí nhà đẹp đến không ngờ bằng 11 cách tận dụng vỏ trứng sáng tạo vừa rẻ vừa độc đáo khó tin

Để nhà đẹp không hề khó chỉ cần bạn có chút khéo tay cùng những ý tưởng hơi điên rồ một chút để làm thành những món phụ kiện trang trí vừa xinh vừa độc lạ. Những quả trứng đã qua sử dụng bạn đừng vội vứt đi bởi đấy là nguyên liệu rẻ tiền giúp bạn làm nên những món phụ kiện độc nhất vô nhị giúp trang trí nhà đẹp khó tin.

11 cách tận dụng vỏ trứng đầy sáng tạo này sẽ mách nước giúp bạn cách biến tấu những vỏ trứng bình thường thành các món đồ khiến bạn không thể tin vào mắt mình. Diện mạo ngôi nhà bạn sẽ thay đổi đáng kể chỉ với các phụ kiện siêu xinh được làm từ vỏ trứng này. Cùng Nhà đẹp số nghía qua những cách tận dụng vỏ trứng hay ho để áp dụng ngay nhé.

1. Cách đơn giản nhất làm thay đổi diện mạo bình thường của vỏ trứng chính xác là phun sương lên bề mặt vỏ trứng. Với slogan về mùa trong năm được vẽ lên bằng nét chũ uốn lượn màu đồng trên nền sơn xanh da trời, những vỏ trứng đơn điệu đã biến hóa hoàn toàn thành phụ kiện trang trí nhà đẹp phát hờn.

2. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ tạo nên một chậu cây từ những vỏ trứng sơn màu chưa? Không hề là ý tưởng bất khả, ba chậu cây từ vỏ trứng rực rỡ trong hình bên trên chứng tỏ điều này là hoàn toàn có thể. Sơn chậu, cắm cành khô vào sau đấy gắn những vỏ trứng đã sơn phết màu yêu thích lên các nhánh là xong. Bạn có thể làm nhiều hơn một chậu và đặt đâu đó quanh nhà để tạo điểm nhấn.

3. Chân nến từ vỏ trứng cũng là ý tưởng không tồi giúp bạn tận dụng những vỏ trứng bỏ đi để làm thành món phụ kiện trang trí nhà đẹp không ngờ.

4. Nếu có nhiều vỏ trứng hơn bạn có thể nghĩ đến giỏ hoa xinh xắn với những vỏ trứng được đặt đầy phía dưới giỏ thế này. Nhớ sơn màu pastel lên bề mặt các vỏ trứng này trước khi thả vào giỏ, bạn nhé. Thế là đã có ngay giỏ hoa với vỏ trứng trang trí không gian sống tuy mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế rồi.

5. Món phụ kiện trang trí bàn trà hay bàn ăn ưng mắt vô cùng với kiểu dáng tổ chim ngộ nghĩnh. Chỉ cần một chiếc đĩa cầu kỳ cộng thêm một chút rơm và vài vỏ trứng đã sơn phết màu sắc là bạn đã có ngay món vật dụng điểm tô nhà đẹp ấn tượng.

6. Hay những chậu ươm cây từ vỏ trứng đáng yêu quá đỗi thế này? Bạn có thể dùng sự khéo léo của mình để thay lớp áo mới cho các vỏ trứng đơn điệu nhàm chán này bằng cách phết màu lên vỏ trứng, cho thêm đất vào và gieo hạt chờ chúng nảy mầm. Sẽ là những chậu ươm mầm đáng yêu nhất mà bạn từng thấy.

7. Bình cắm hoa bằng vỏ trứng ư? Chuyện nhỏ. Hãy gắn thêm đế băng dính xốp để vỏ trứng không nghiêng ngả và nhớ chỉ cắm một vài bông hoa cho mỗi bình vỏ trứng như thế bạn nhé. Làm thành nhiều bình hoa vỏ trứng như thế để trong một chiếc khay như thế này chẳng hạn và đặt chúng trên bàn trà phòng khách, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên thích thú bởi những gì mà bình hoa từ vỏ trứng mang đến cho không gian sống của bạn.

8. Phiêu lưu hơn với việc treo các bình hoa vỏ trứng lên cửa sổ cũng là một ý tưởng đáng để bạn cân nhắc để biến tấu cho góc này thêm sinh động. Bạn nhớ tránh mở cửa sổ quá rộng để các bình hoa vỏ trứng này không vỡ do tác động của gió.

9. Một vòng hoa gắn tường từ vỏ trứng đã được vẽ họa tiết cũng đáng để bạn cân nhắc trong tận dụng chúng để trang trí nhà đẹp.

10. Không cần cắm hoa vất vả, bạn chỉ cần bỏ những vỏ trứng đã sơn đủ sắc màu vào những lọ thủy tinh thế này là đủ cho không gian sống thêm xinh rồi.

11. Trang trí cửa ra vào với vòng nguyệt quế từ nhánh cây khô và vỏ trứng như thế này không hề khó để thực hiện. Bạn có thể làm đủ kích cỡ cho vòng nguyệt quế này để phù hợp hôn với cửa ra vào nhà mình.

(Theo Housebeautiful)

Xem thêm mẫu: Nhà phố đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn