Tối đa hóa không gian phòng ngủ với sắc trắng vừa đẹp vừa sang

Ứng dụng sắc trắng với không gian phòng ngủ vừa cho cảm nhận thanh thoát, nhẹ nhàng vừa giúp “ăn gian” diện tích hữu hiệu là điều mà những ngôi nhà chật rất cần.

Được phủ toàn bộ bằng sắc trắng tinh khôi cùng việc lựa chọn ít nội thất nhưng chất, những không gian phòng ngủ này thật sự khiến bạn xuýt xoa. Diện tích phòng ngủ càng khiêm tốn thì bạn càng nên ứng dụng màu trắng bởi khả năng cho cảm nhận không gian rộng thoáng là ưu điểm vượt trội của sắc trắng so với những gam màu khác.

Khi bạn biết cách ứng dụng gam trắng và hệ thống chiếu sáng đầy đủ, không gian phòng ngủ sẽ trở nên rộng thoáng không ngờ dù diện tích thực tế chẳng đáng kể. Thêm nữa, cửa sổ kính là thứ không thể thiếu vắng trong những không gian nhỏ hẹp để tạo thành bộ ba hoàn hảo giúp căn phòng ngủ trở nên dễ chịu, thông thoáng hơn nhiều.

không gian phòng ngủ

Cửa sổ kính lớn rất cần thiết để cộng hưởng cùng sắc trắng cho căn phòng ngủ trở nên rộng thoáng.

không gian phòng ngủ

Bạn sẽ thấy các không gian phòng ngủ nhỏ hẹp ứng dụng sắc trắng cho tường sẽ luôn thiết kế cửa sổ kính để có thể đón nhiều ánh nắng vào nhất có thể cho không gian rộng hơn so với diện tích thực tế. Các chậu cây xanh đủ kích cỡ cũng là cách giúp không gian này thêm thoáng đãng, trong lành.

không gian phòng ngủ

Một không gian phòng ngủ hoàn toàn ngập trong sắc trắng nhưng không hề nhàm chán. Vả lại tông trắng mang lại cảm nhận thư thái cho chủ nhân giúp dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu, êm ái hơn.

không gian phòng ngủ

Phòng ngủ với nhiều sắc độ của màu trắng được sử dụng. Thêm vào đó đầu giường hướng về phía cửa sổ kính mở ra khoảng sân vườn mát trong cho không gian nghỉ ngơi dễ chịu vô cùng.

không gian phòng ngủ

Khi bạn đã chọn màu trắng cho không gian phòng ngủ thì bất kỳ nội thất màu sắc khác đều dễ dàng nổi bật trên nền trắng như khung giường đen hay dây leo xanh mướt trong phòng ngủ này chẳng hạn.

không gian phòng ngủ

Gỗ là chất liệu được chọn lựa nhiều nhất để kết hợp với sắc trắng cho các phòng ngủ. Bởi đặc tính mộc mạc gần gũi với tự nhiên của gỗ giúp không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng, thân gần hơn rất nhiều.

không gian phòng ngủ

Nếu cần, bạn có thể nhấn nhá cho phòng ngủ trắng chút sắc màu với lọ hoa khoe sắc, thảm trải sàn họa tiết, nón, túi cói, ghế ngồi lạ mắt như thế này để thêm ấn tượng, bắt mắt. Đừng quên chọn thật ít nội thất nhưng đảm bảo độ chất của món đồ khi dùng để trang trí các không gian phòng ngủ với tông trắng chủ đạo.

(Theo Afamily)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn