Thiết kế không gian phòng ngủ kết hợp làm việc và tiếp khách với tông màu chủ đạo trắng đen

Thiết kế không gian phòng ngủ kết hợp

Hạng mục thực hiện: Tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

Khu vực: Biên Hòa.

Khách hàng: Anh Thịnh (Chuột)

Diện tích: 300m2.

ĐVTK: CTY DESIGN THIÊN ÂN

Tổng quan dự án: Với hai tông màu chủ đạo đen – trắng được kết hợp hài hòa, điểm xuyến vài chi tiết xanh mát dịu, toát lên sự sang trọng và tinh tế. Thiết kế mang tính hiện đại, nội thất tối giản, tiện ích, tạo nên không gian thoáng đãng. Hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp tận hưởng khí trời, đem đến cảm giác ấm áp và tươi mới. Việc lựa chọn những chiếc bình sứ nhiều kiểu dáng làm chất liệu trang trí mang lại cho không gian sống nét duyên dáng, trẻ trung.

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (1) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (2) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (3) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (5) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (6) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (7) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (8)

DSGN
DSGNArchitecture + Interior Design
DSGN Thiên Ân luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo cùng những giải pháp thiết kế tối ưu cho những không gian hoàn hảo và tiện nghi trên từng m2 diện tích.
Tel: 097 999 7778
Email: contact@dsgn.vn
Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: