Tận dụng ánh sáng để làm tăng diện tích ngôi nhà đẹp

Kết hợp hoài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để cho không gian ngôi nhà đẹp trở nên rộng hơn.

Vai trò của ánh sáng vô cùng quan trọng đối với không gian các phòng trong gia đình. Ánh sáng vừa giúp trang trí nhà và tạo độ sáng chung để giúp các hoạt động học tập, làm việc và sinh hoạt trong gia đình được diễn ra tốt hơn. Sau đây là các cách tận dụng ánh sáng

Dùng đèn đứng

Việc lựa chọn một chiếc đèn đứng phù hợp với không gian đọc sách và trang trí ngôi nhà đẹp không phải là điều khó. Đèn đứng giúp bạn dễ dàng di chuyển được nhiều nơi trong gia đình.

Chọn đèn đơn giản

Một loại đèn đơn giản, đủ sáng và phù hợp với không gian sống là cách để làm cho ngôi nhà bạn trở nên rộng hơn.tan-dung-anh-sang-de-lam-tang-dien-tich-ngoi-nha-dep (2)

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Hãy tận dụng những nguồn ánh sáng qua cửa sổ để có không gian sáng sủa và rộng  nhất. Kết hợp hoài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo sẽ tạo nên một không gian tốt hơn.tan-dung-anh-sang-de-lam-tang-dien-tich-ngoi-nha-dep (3)

Tối đa hóa không gian

Tối đa hóa không gian cùng với việc tận dụng ánh sáng sẽ giúp không gian trở nên hoài hòa nhất.tan-dung-anh-sang-de-lam-tang-dien-tich-ngoi-nha-dep (4)

Kết hợp đèn trang trí

Tạo một chút ánh sáng nghệ thuật cũng là cách làm không gian trở nên thoáng đãng hơntan-dung-anh-sang-de-lam-tang-dien-tich-ngoi-nha-dep (1)

Tận dụng nguồn ánh sáng hiệu quả là cách tốt để ngôi nhà đẹp của bạn trở nên rộng hơn.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn