Sở hữu phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp chỉ với 10 lưu ý này

Phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp vỏi vẻ yên bình sang trọng là niềm mơ ước của biết bao người. Không quá khó để bạn có thể sở hữu một không gian riêng tư mang đậm phong cách này. Chỉ với 10 lưu ý nhỏ trong bài viết bên dưới bạn hoàn toàn có thể tạo ra phòng ngủ chuẩn phong cách đồng quê Pháp tuyệt vời. Thậm chí ngay khi phòng ngủ của bạn đi theo một phong cách khác thì những gợi ý này vẫn hữu dụng trong việc mang sự yên bình sang trọng đặc trưng của phong cách đồng quê Pháp vào không gian riêng tư của bạn.

phòng ngủ đẹp

1. Hãy bắt đầu từ mặt đất của căn phòng, một tấm thảm hoa cổ điển với nhiều thật nhiều gam màu trung tính là lựa chọn hoàn hảo cho sàn phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp.

2. Giường ngủ là nội thất đầu tiên bạn nên tính đến khi xây dựng phòng ngủ dù thừa mứa hay eo hẹp diện tích. Một phòng ngủ đẹp theo đúng chuẩn phong cách đồng quê Pháp đòi hỏi giường ngủ sở hữu bảng đầu giường thật lớn với vài chiếc gối tựa lưng êm ái.

3. Vài món đồ từ vải lanh hay tơ tằm rất được những phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp ưa chuộng. Nếu không gian phòng ngủ của bạn vẫn còn đủ chỗ cho đồ nội thất đặt cạnh giường ngủ hay tủ quần áo thì đừng ngần ngại sắm sửa vài món vật dụng từ chất liệu vải lanh, tơ tằm chẳng hạn như ghế chùm vải, ghế băng, … cho căn phòng toát lên nét sang trọng đặc trưng theo phong cách đồng quê Pháp này nhé.

4. Rèm cửa, drap trải giường ngủ từ chất liệu vải lanh là những món vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ đẹp theo phong cách đồng quê Pháp. So với phòng ngủ đi theo phong cách khác thì rèm cửa, drap trải giường của các phòng ngủ theo đuổi phong cách đồng quê Pháp luôn chạm đến sàn nhà thế này mới đúng điệu.

5. Nếu phòng ngủ dư dả một góc nhỏ thôi thì bạn đừng bỏ qua việc tận dụng khoảng trống đó để đặt vào chiếc ghế thư giãn có lót đệm êm ái bọc bằng vải lanh hay vải cát màu sắc. Nằm biếng lười trên chiếc ghế này đọc sách, sưởi nắng là điều khiến bạn không thể cưỡng lại được khi đến với những mẫu phòng ngủ đẹp đi theo phong cách đồng quê Pháp.

6. Bạn sẽ không khó để bắt gặp chút gỗ được tẩy trắng trong những mẫu phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp. Bạn có thể tẩy trắng một vài món vật dụng từ gỗ hay sàn nhà, trần nhà cho phòng ngủ phảng phất phong cách đồng quê Pháp.

7. Đồ nội thất vintage khiến không gian phòng ngủ đậm nét đồng quê Pháp hơn bao giờ hết.

8. Vải lanh là chất liệu không thể thiếu vắng trong bất kỳ phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp nào. Những chiếc gối với vỏ gối bằng vải lanh để bạn có thể thoải mái tựa lưng, gác chân cũng là món vật dụng luôn hiện diện trên giường ngủ của những căn phòng theo đuổi phong cách này.

9. Phòng ngủ đẹp chuẩn phong cách đồng quê Pháp chuộng các món vật dụng từ kim loại treo khắp các bức tường. Từ những chiếc gương soi có khung mạ vàng đến các tác phẩm tranh nghệ thuật có khung bằng đồng cỡ lớn cho tường phòng ngủ toát lên vẻ sang trọng đặc trưng cho phong cách này.

10. Đèn chùm lấp lánh là thứ cuối cùng trong danh sách không thể thiếu của những phòng ngủ theo đuổi phong cách đồng quê Pháp yên bình sang trọng. Để sở hữu không gian riêng tư đậm đặc phong cách này thì một thiết kế đèn chùm đơn giản hoặc cầu kỳ, dài hoặc ngắn là bắt buộc phải có.

(Theo Homedit)

Xem thêm mẫu: Phòng ngủ đẹp

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: