Phòng ngủ nhỏ chẳng lo vì giờ đã có mẫu giường thông minh tích hợp tủ quần áo tiện ích thế này cơ mà

Khi sống trong nhà phố hay các căn hộ hiện đại, bạn phải đối mặt với vấn đề muôn thuở thiếu không gian trầm trọng. Muốn xoay sở một không gian riêng riêng tư như phòng ngủ cũng là một thử thách khó nhằn. Bạn chỉ có thể nhét mỗi chiếc giường vào là đã choáng hết không gian của căn phòng vốn eo hẹp diện tích. Nhưng giờ đây, các giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian đã đang và sẽ là kim chỉ nam cho những ai đang phải chật vật với nhà phố hay căn hộ khiêm tốn diện tích. Mẫu giường tích hợp tủ quần áo tiện ích cho phòng ngủ là một trong những giải pháp sáng tạo và thiết thực giúp bạn vừa sở hữu nội thất 2 trong 1 vừa biến hóa không gian riêng tư thêm phần ấn tượng.

Sở hữu phòng ngủ nhỏ khiến bạn khó khăn thật sự trong việc bày biện nội thất. Giường và tủ quần áo vốn là hai món nội thất thật sự cần thiết trong không gian này nhưng với những phòng ngủ quá chật hẹp thì mẫu giường thông minh tích hợp tủ quần áo này của nhà sản xuất đồ nội thất Ý Dielle sẽ giải quyết được mọi vấn đề phát sinh do thiếu không gian. Phòng ngủ sẽ rộng thênh thang đến bất ngờ vì bạn chỉ mất một diện tích để đặt món nội thất tích hợp hai tính năng thiết yếu này.

Giường thông minh tích hợp tủ quần áo đến từ nhà sản xuất đồ nội thất Ý Dielle là một mẫu giường có thể nâng được lên cao để lộ ra khoảng không gian rộng rãi cho bạn làm thành tủ quần áo.

Mẫu giường thông minh này là giải pháp tối ưu cho những nhà phố, căn hộ eo hẹp diện tích, không đủ không gian để có thể đặt được nhiều nội thất cho phòng ngủ hơn. Thiết kế mô-đun giúp bạn có thể gắn thêm cầu thang để leo lên chiếc giường êm ái phía bên trên cũng như bổ sung thêm không gian lưu trữ quần áo xung quanh chiếc giường thông minh này.

Cánh cửa nhỏ được thiết kế ngay bên dưới cho phép bạn dễ dàng bước vào tủ quần áo mà không cần phải nâng cả chiếc giường lên cao.

Nhưng nếu muốn khoe với mọi người hay định sắp xếp lại tủ quần áo thì bạn vẫn có thể nâng giường lên cao để nhìn toàn cảnh tủ quần áo bí mật của mình như thế này.

Những chiếc kệ trong tủ quần áo này đều có thể tùy chỉnh dễ dàng thích hợp với từng món đồ lưu trữ. Mẫu giường thông minh tích hợp tủ quần áo này rất thích hợp với những ngôi nhà phố hay căn hộ khiêm tốn diện tích vừa thổi làn gió mới cho căn phòng vừa tiết kiệm được diện tích cho không gian phòng ngủ thêm rộng thênh thang.

(Theo Digsdigs)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: