Phòng ngủ được nhấn nhá bằng 7 cách trang trí đầu giường xinh khỏi hỏi

Khi trang trí phòng ngủ nhiều người thường chú tâm đến việc sắp đặt, bố trí nội thất mà hoàn toàn bỏ qua phần đầu giường vốn là nơi rất dễ thay đổi diện mạo giúp không gian riêng tư này trở nên tươi mới và thu hút ánh nhìn. Bài viết này mang đến 7 cách tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn bằng việc trang trí góc đầu giường đem đến cảm nhận hoàn hảo cho không gian này.

1. Tranh ảnh

Nếu bạn không biết nên trang trí đầu giường như thế nào thì treo tranh ảnh là gợi ý lý tưởng để bạn vừa có thể lấp kín khoảng trống trên tường vừa mang lại điểm nhấn hoàn mỹ cho giường ngủ. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho đầu giường những tranh ảnh phù hợp, cân xứng.

Phòng ngủ được nhấn nhá 1

Phòng ngủ được nhấn nhá 2

Phòng ngủ được nhấn nhá 3

2. Tấm đầu giường cỡ lớn

Ý tưởng dùng những tấm đầu giường kích thước lớn được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, vải, … đầy màu sắc để trang trí khu vực này có đủ hấp dẫn bạn không? Hãy sử dụng tấm đầu giường có màu sắc tương phản với màu tường phòng ngủ để mang lại hiệu quả thị giác tốt cho người nhìn.

Phòng ngủ được nhấn nhá 4

Phòng ngủ được nhấn nhá 5

3. Đồ trang trí

Đầu giường cũng là nơi bạn có thể đặt lên đấy vô vàn món đồ nhỏ xinh để trang trí.  Để mang đậm dấu ấn cá nhân hơn thì bạn nên chọn những món đồ thể hiện cá tính, phong cách của chính bạn cố định chúng lên đầu giường giống như chiếc máy bay mô hình hay những tấm ván trượt đầy sắc màu sặc sỡ trong hình bên dưới đây.

Phòng ngủ được nhấn nhá 6

Phòng ngủ được nhấn nhá 7

4. Thiết kế đầu giường độc đáo

Những thiết kế đầu giường độc đáo thế này đã trở thành xu hướng chính trong trang trí nội thất phòng ngủ. Rõ ràng bạn không thể nào làm ngơ trước những thiết kế đầu giường độc đáo này, phải không? Đừng quên biến khoảng đầu giường thành nơi đầy sức hút mãnh liệt như thế này chỉ bằng những thiết kế đầu giường lạ lẫm.

Phòng ngủ được nhấn nhá 8

Phòng ngủ được nhấn nhá 9

5. Vẽ tranh

Nếu bạn là người có hoa tay hãy thể hiện tài năng bằng cách treo trên đầu giường những bức tranh do chính bạn múa bút thay vì treo tranh ảnh như gợi ý đầu tiên. Chắc hẳn khoảng đầu giường sẽ trở thành điểm sáng nhất của căn phòng ngủ.

6. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được trong bất kỳ không gian sống nào không riêng gì phòng ngủ. Bạn có thể nghĩ đến những mẫu đèn có thiết kế độc đáo, kiểu dáng cá tính hút mắt để trang trí góc đầu giường thêm nguồn sáng cũng như mang lại sự lãng mạn cho không gian đầy riêng tư này.

7. Kệ mở

Thay vì sử dụng bàn để lưu trữ sách báo, tạp chí, điện thoại, … để thuận tiện cho việc sử dụng thì bạn có thể biến tấu khoảng đầu giường thành chiếc kệ mở xinh xắn để có thêm nhiều không gian chứa các đồ dùng cần thiết trên.

(Theo Contemporist)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: