Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá khá lạ mắt nhưng mang lại không gian thoải mái dễ chịu thật sự

Phòng ngủ luôn là không gian được chăm chút nhất trong nhà bởi đây là không gian thư giãn sau một ngày dài làm việc, học tập. Vậy nên từ nội thất đến màu sắc đều phải tuyển chọn kĩ càng nhằm mang lại không gian thoải mái, dễ chịu nhất.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những gam màu phổ biến trong trang trí phòng ngủ như trắng, xanh da trời, hồng thì tại sao không nghĩ đến việc ứng dụng gam màu xanh lá cây cho phòng ngủ đẹp ấn tượng nhỉ?

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 1

Sắc xanh lá cây mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên cho phòng ngủ. Chưa kể là gam màu này vô cùng dịu mắt cho bạn thư thái hoàn toàn khi đắm mình trong không gian ngập màu xanh lá cây đấy.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 2

Không chỉ ứng dụng cho các bức tường phòng ngủ, bạn còn có thể chọn các nội thất màu xanh lá cây như chăn gối, drap giường ngủ hay đặt hẳn một chậu cây xanh mướt mắt như thế này cho căn phòng như được phủ một màu xanh thiên nhiên dịu mát. Trong những ngày hè nắng nóng, những mảng xanh này có tác dụng rất lớn trong việc xua tan cái oi bức cho phòng ngủ cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt đối.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 3

Đơn giản là bức tường đầu giường màu xanh lá cũng đủ mang thiên nhiên tươi mát vào phòng ngủ đẹp của bạn.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 4

Thêm một thiết kế phòng ngủ đẹp mắt với bức tường đầu giường màu xanh lá, nhấn nhá cho phòng ngủ này là chậu cây xanh cao lớn cho không gian ngập đầy hơi thở của tự nhiên.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 5

Bức tường, tủ đầu giường và gối màu xanh lá cây là những mảng xanh cần thiết mang lại bầu không khí thoải mái, dễ chịu cho phòng ngủ đẹp này.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 6

Ngoài bức tường đầu giường màu xanh lá mạ thì có nhiều chi tiết nội thất trong phòng ngủ đẹp này mang sắc xanh lá mạ ưng mắt. Gam màu xanh lá mạ được ứng dụng vô cùng tinh tế trong không gian này. Với các chất liệu vải dệt, cotton, linen, … nhuộm màu xanh lá mạ làm nên các vật dụng cần thiết cho phòng ngủ như gối, chăn, giỏ xách đựng đồ kiểu dáng lạ mắt cho căn phòng thêm lạ mắt thú vị.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 7

Màu xanh lá sẫm được ứng dụng trong sơn tường và trần nhà đem lại bầu không khí dịu mát cho phòng ngủ này.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 8

Sắc xanh lá nhạt cũng đủ để xua tan cái nóng của những ngày hè oi bức. Rèm cửa màu trắng với họa tiết lá cây chính là mảnh ghép còn thiếu cho bức tranh thêm hoàn chỉnh.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 9

Nếu nói về việc vị trí nào thích hợp nhất để ứng dụng gam màu xanh lá cây vào phòng ngủ thì hẳn bức tường đầu giường phải giành giải quán quân.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 10

Lại một thiết kế phòng ngủ đẹp ứng dụng gam màu xanh lá cây lên tường đầu giường nhấn nhá chút mảng xanh ở bộ chăn gối họa tiết trang nhã. Chỉ cần ngắm nhìn thôi cũng đủ khiến bạn động lòng, phải không?

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 11

Trong phòng ngủ với gam màu trắng là chủ đạo, bạn có thê đem mảng xanh vào phòng bằng những chiếc rèm cửa sổ họa tiết như thế này. Đặt thêm chậu cây xanh cao to cạnh cửa sổ để không gian này thêm tươi mát, tràn đầy sức sống.

Phòng ngủ đẹp nhờ ứng dụng gam màu xanh lá 12

Giấy dán tường màu xanh sẫm là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn mang gam màu xanh lá cây tươi tắn vào không gian phòng ngủ ngay lập tức.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn trong gợi ý nhiều mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng với gam màu xanh lá tươi mát.

(Theo Decoholic)

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: