Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn

Đèn trần ngày càng trở nên phổ biến, chính vì thế thiết kế đèn trần ngày càng được chú trọng. Và thiết kế đèn trần màu đen chính là phụ kiện đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong bất kỳ không gian nào. Nhất là nhà ở – nơi bạn cần ánh sáng đủ để sinh hoạt cũng như gia tăng sự ấm cúng. Ngoài các loại đèn chiếu sáng gắn tường, để bàn, … Thì đèn trần chính là phụ kiện trang trí nhà nhận được nhiều sự quan tâm.

Các thiết kế đèn trần ngày càng được cải tiến. Cả về kiểu dáng mẫu mã lẫn màu sắc. Từ phong cách cổ điển, retro đến công nghiệp, … Khiến đèn trần được ưa chuộng nhiều hơn. Và một trong những thiết kế đèn trần dễ dàng thích nghi với mọi không gian chính là đèn trần màu đen. Chúng có thể ứng dụng cho phòng khách, bếp-ăn, phòng ngủ hay phòng tắm.

Nội thất đen-trắng

Những không gian với sự hiện hữu của nội thất đen-trắng rất phù hợp để lựa chọn thiết kế đèn trần màu đen. Bởi sắc đen của đèn trần dễ dàng hòa nhập vào nội thất mang hai sắc trắng-đen. Vẻ đẹp hiện đại của thiết kế đèn trần màu đen càng tôn thêm nét tinh tế đầy sang trọng cho không gian nó hiện hữu.

Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (1) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (2) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (3) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (4)

Không gian sống động

Nhưng, kể cả khi nội thất nhà ở không phải đen-trắng chủ đạo thì vẫn có thể ứng dụng thiết kế đèn trần màu đen. Tất nhiên để đèn trần màu đen có cơ hội tỏa sáng bạn phải lựa chọn tông màu phông nền của không gian ở mức trung tính nhất có thể.

Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (5) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (6) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (7) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (8)

Phòng bếp-ăn

Các thiết kế đèn trần màu đen dễ dàng hòa nhập vào không gian bếp-ăn hiện đại. Sự hiện diện của thiết kế đèn trần giúp lắp đầy khoảng không phía trên của những bếp-ăn có trần cao. Với các bếp-ăn có mái thấp thì lời khuyên là nên sử dụng đèn trần đôi. Từ đó tạo cảm giác ấm cúng thật sự cho không gian nấu nướng dùng bữa của cả gia đình.

Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (9) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (10) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (11) Những thiết kế đèn trần màu đen thắp sáng không gian sống nhàm chán của bạn - Nhà Đẹp Số (12)

(Theo Decoist)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: