Những phòng bếp đẹp hút mắt nhờ được trang trí bằng sắc vàng kim loại

Những mẫu phòng bếp ứng dụng gam màu vàng kim loại trong bài viết bên dưới cho bạn thêm gợi ý để thay đổi diện mạo cho phòng bếp gia đình sang trọng, hiện đại hơn.

Sở hữu phòng bếp nhỏ khiến bạn gặp nhiều vất vả trong khâu thiết kế trang trí. Nhưng bạn hoàn toàn có thể xoay sở được phòng bếp đẹp hút mắt chỉ bằng cách trang trí không gian nấu nướng bằng sắc vàng của kim loại. Đây là gam màu mang đến sự sang trọng, hiện đại cho bất kỳ không gian nào có sự hiện diện của nó.

Bạn có thể chọn các nội thất phòng bếp với sắc vàng kim loại như chao đèn, bộ khung bàn ghế, bồn rửa, vòi nước, tay cầm của tủ bếp, … để đem đến diện mạo mới cho phòng bếp gia đình. Dưới đây là những mẫu phòng bếp đẹp miễn chê ứng dụng sắc vàng kim loại.

phòng bếp đẹp

Có một nguyên tắc bất di bất dịch là trước khi ứng dụng sắc vàng kim loại vào phòng bếp bạn phải phủ gam màu trắng lên toàn bộ không gian này. Rồi bạn sẽ thấy sự ăn ý của hai gam màu này là như thế nào. Tay cầm tủ bếp màu vàng kim loại nổi bật hẳn mang lại cảm nhận sang trọng, hiện đại cho phòng bếp đẹp này.

phòng bếp đẹp

Sắc vàng kim loại chỉ nên được nhấn nhá trên một bộ phận của các món nội thất như tay cầm tủ bếp, vòi nước, viền khung của bếp, … như mẫu phòng bếp đẹp này. Trên nền trắng tinh khôi thì sự hiện diện của sắc vàng kim loại mang đến sự nổi bật cực kỳ hút mắt.

phòng bếp đẹp

Ngoài tay cầm tủ bếp, vòi nước bạn có nhiều lựa chọn để phết lên món đồ sắc vàng óng ánh của kim loại như những chao đèn lạ mắt như thế này.

phòng bếp đẹp

Vòi nước mạ đồng là điểm nhấn sáng choang trong phòng bếp đẹp tinh tế này.

phòng bếp đẹp

Nhấn nhá cho phòng bếp đẹp bằng các khung đèn thả trần cũng là một ý tưởng không tồi.

phòng bếp đẹp

Những chao đèn mạ đồng lấp lánh làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút cho phòng bếp gia đình.

phòng bếp đẹp

Rõ ràng trong phòng bếp đẹp này những chiếc chao đèn mạ đồng chính là những điểm sáng.

phòng bếp đẹp

Ngoài khung đèn thì khung bàn ghế ăn trong phòng bếp cũng có thể ứng dụng sắc vàng kim loại để mang lại cho không gian nấu nướng sự bắt mắt tuyệt vời.

phòng bếp đẹp

Thêm một phòng bếp đẹp là minh chứng cho sự kết hợp ăn ý giữa gam màu trắng và sắc vàng kim loại.

phòng bếp đẹp

Không cần thiết phải có quá nhiều món đồ sắc vàng kim loại thì mới làm bật lên được nét sang trọng, hiện đại cho phòng bếp. Đôi khi những gì bạn cần chỉ là chút nhấn nhá của chao đèn mạ đồng thế này thôi.

phòng bếp đẹp

Những chiếc chao đèn mạ đồng quyến rũ cho phòng bếp đẹp ấn tượng.

phòng bếp đẹp

Mẫu chao đèn mạ đồng lạ mắt này cũng là yếu tố chính mang lại nét đẹp sang trọng cho phòng bếp.

(Theo Afamily)

Xem thêm mẫu: Phòng bếp đẹp

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: