Những món đồ nội thất dành riêng cho không gian phòng ngủ chật

Khi sở hữu không gian phòng ngủ chật hẹp hẳn bạn rất đau đầu để chọn lựa nội thất. Với những món đồ nội thất thông minh, đầy sáng tạo này, không gian phòng ngủ khiêm tốn sẽ không còn là vấn đề nữa.

Ai không mơ ước có một không gian riêng tư rộng rãi để nhồi nhét mọi thứ cần thiết vào đấy nào là giường ngủ, bàn làm việc, tủ quần áo, bàn trang điểm, … Thế nhưng khi không gian phòng ngủ khiêm tốn thì có vẻ như mơ ước đó hóa xa xỉ. Đừng lo vì vẫn có cách để bạn biến tấu phòng ngủ chật trở nên đẹp thích mắt mà vẫn đầy cá tính nhờ vào các nội thất như được sinh ra để dành riêng cho không gian này.

1. Giường bậc thang tích hợp tủ lưu trữ

không gian phòng ngủ chật

Đồ nội thất thông minh là lựa chọn phổ biến cho những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Một chiếc giường tích hợp tủ quần áo ở phần thân giường như thế này quả là tiện ích và vô cùng thời thượng. Ngay cả bậc thang cũng được tận dụng để làm thành ngăn lưu trữ đồ thích mắt.

2. Giường ngăn kéo

không gian phòng ngủ chật

Phía dưới chiếc giường ngủ là ngăn kéo lưu trữ chăn gối, quần áo có gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Rõ ràng phần gầm giường cũng nên được tận dụng tối đa trong những không gian phòng ngủ chật.

3. Bàn trang điểm gắn tường

không gian phòng ngủ chật

Không thể thiếu bàn trang điểm trong phòng ngủ của hội chị em. Và nếu không gian hẹp thì sử dụng bàn trang điểm gắn tường chính là giải pháp tối ưu.

4. Kệ treo tường

không gian phòng ngủ chật

Giống như bàn trang điểm, kệ treo tường giúp tiết kiệm từng centimet trong không gian phòng ngủ chật.

5. Tủ đầu giường kiêm kệ sách

không gian phòng ngủ chật

Tủ đầu giường tích hợp kệ sách là món nội thất cần thiết phải có trong bất kỳ không gian phòng ngủ nào vì sự tiện ích của nó.

6. Thanh treo đồ trang sức

không gian phòng ngủ chật

Có thêm thanh treo các món trang sức như vòng cổ, vòng tay, phụ kiện thế này phòng ngủ vừa xinh xắn lại vừa giải quyết được vấn đề không gian eo hẹp diện tích.

7. Kệ đầu giường gắn tường

không gian phòng ngủ chật

Thêm một cách giúp tối đa hóa diện tích phòng ngủ là sử dụng kệ đầu giường gắn tường thế này.

8. Giá treo tường

không gian phòng ngủ chật

Những khoảng không gian trống treo tường cần được tận dụng triệt để và giá treo tường là gợi ý hoàn hảo để lấp đầy bức tường phòng ngủ.

9. Bàn làm việc gắn tường

không gian phòng ngủ chật

Bàn không chân giúp giải quyết gọn ghẽ nhu cầu làm việc trong phòng ngủ mà lại không phải lăn tăn vấn đề khiêm tốn diện tích.

10. Kệ giày dép, túi xách hình thang

không gian phòng ngủ chật

Hình thang là kiểu dáng kệ giày dép, túi xách thích hợp nhất dành cho những không gian phòng ngủ chật.

11. Giá treo quần áo

không gian phòng ngủ chật không gian phòng ngủ chật

Để quần áo có nơi treo đẹp mắt mà không cần thiết sắm tủ quần áo thì bạn có thể dùng thanh gỗ tròn hoặc ống kim loại để làm thành sào ngang và mắc quần áo. Dù chỉ là góc nhỏ trong phòng ngủ vẫn đủ để bạn biến tấu được giá treo quần áo tiện ích này.

(Theo Apartment)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn