Những mẫu phòng khách xinh phát hờn phù hợp với các căn hộ 50m2

Để sở hữu một phòng khách ưng ý không phải chuyện đơn giản bởi bạn phải là người có gout thẩm mỹ và cực kỳ khéo léo để bố trí, sắp đặt các nội thất cùng chọn lựa màu sắc kết hợp với nhau sao cho tổng thể hài hòa nhất.

Ngày nay việc sống trong các căn hộ chung cư với diện tích 50m2 khá phổ biến. Không gian như thế đủ để bạn thỏa thích bày trí nội thất, đồ đạc theo ý muốn. Nhưng để thiết kế một khu vực chức năng trung tâm, bạn cần có gout thẩm mỹ, sự khéo léo để có thể lựa chọn, bố trí, phối hợp các nội thất để tạo nên tổng thể phòng khách hoàn hảo.

mẫu phòng khách

Những mẫu phòng khách xinh phát ngất trong bài viết này là những gì bạn cần cho kế hoạch cải tạo khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình khi bạn sở hữu căn hộ chung với diện tích 50m2.

1. Những mẫu phòng khách theo phong cách Scandinavian

Đối với những căn hộ rộng 50m2 thì phòng khách có thể gói gọn từ 5-10m2 là đã quá đủ để bạn có thể bày biện nhiều món nội thất cũng như thiết kế cho không gian sinh hoạt chung này ưng mắt. Những mẫu phòng khách đi theo phong cách Scandinavian chuộng sự đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nên gam màu trắng, cửa sổ thông thoáng, nội thất gỗ cùng cây xanh là những thứ không thể thiếu được.

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

2. Những mẫu phòng khách màu trung tính

Khi căn hộ không quá rộng rãi để bạn có thể dư dả diện tích xây tường phân tách từng khu vực chức năng thì bạn có thể tận dụng sự bất tiện này để biến thành ý tưởng đầy sáng tạo. Gom phòng khách và phòng bếp-ăn lại trong cùng một không gian, ứng dụng các gam màu trung tính nền nã cho phòng khách và gam màu tươi sáng hơn cho phòng bếp-ăn như mẫu phòng khách kếp hợp phòng bếp-ăn này chẳng hạn. Bạn sẽ thấy thật ra gam màu trung tính rất phù hợp cho những phòng khách của các căn hộ chung cư eo hẹp diện tích.

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

3. Phòng khách màu trắng tinh khôi

Luôn có mặt trong top trên những gam màu được ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất trong bất kỳ không gian sống nào, màu trắng được tôn vinh là gam màu mang đến sự rộng thoáng, thanh thoát. Mẫu phòng khách chọn gam màu trắng chủ đạo rất dễ để chủ nhân kết hợp các món nội thất. Có thể nhấn nhá chút màu sắc cho phòng khách bằng màu của thảm trải sàn, màu ghế, những chiếc gối tựa lưng để không gian sinh hoạt chung thêm thú vị.

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

4. Mẫu phòng khách với điểm nhấn từ gam màu đỏ

Với căn hộ rộng 50m2 không quá khó khăn để chọn ra được một góc để làm phòng khách. Nên chọn ở vị trí trung tâm căn hộ để làm nơi sinh hoạt chung cho cả nhà. Những món nội thất gam đỏ mang đến sự cá tính, tươi trẻ cho căn hộ đồng thời gam đỏ cũng dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc khác như đen, trắng cho chủ nhân nhiều lựa chọn về màu sắc hơn. Lưu ý gam màu đỏ quá nổi bật nên không cần thiết chọn nhiều nội thất màu đỏ, chỉ cần chút chấm phá màu đỏ như gối tựa lưng, ghế sofa là đã đủ cho không gian này gây ấn tượng.

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

5. Mẫu phòng khách góc

Nếu muốn dành vị trí trung tâm cho các khu vực chức năng khác thì bạn có thể tận dụng góc gần lối ra vào của căn hộ để đặt ghế sofa bày biện cho không gian sinh hoạt chung trong vỏn vẹn vài m2 như mẫu phòng khách này. Treo thêm tranh, ảnh để góc này nổi bật. Bạn có thể tìm những món nội thất lạ mắt như thảm trải sàn, ghế, gối tựa lưng để làm điểm nhấn cho phòng khách góc.

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

6. Mẫu phòng khách cá tính với điểm nhấn màu đen

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu sự đơn giản thì mẫu phòng khách với hai tông màu đen-trắng là gợi ý hoàn hảo để bạn thay đổi diện mạo cho phòng khách nhà mình. Nhấn nhá chút nội thất màu đen như tủ lưu trữ, sofa trong phòng khách với tường trắng sẽ mang đến tổng thể ưng mắt đến lạ.

mẫu phòng khách

mẫu phòng khách

(Theo Afamily)

Xem thêm mẫu: Phòng khách đẹp

Xem thêm mẫu: Căn hộ đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: