Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn

Hè sang cũng là lúc phong cách Bohemian hoang dã, phóng túng được triệu hồi nhiều nhất từ địa hạt thời trang sang lĩnh vực thiết kế nội thất. Những mẫu phòng khách phong cách Bohemian dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy vì sao gọi nó lại được nhắc nhớ nhiều đến thế khi mùa hè đến.

Bạn đã từng đắm chìm trong các không gian phòng tắm hoang dại đậm chất Bohemian? Một lần nữa các mẫu phòng khách này sẽ cho bạn thấy mùa hè đúng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để đưa hơi thở du mục vào nhà.

Cảm giác tự do, phóng khoáng

Không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn phong cách Bohemian cho phòng khách gia đình khi hè đến. Chính tinh thần tự do, phóng khoáng đặc trưng của phong cách Bohemian là nguyên nhân chủ yếu. Trang trí phòng khách đậm chất du mục sẽ giúp thổi tung cái nắng nóng gay gắt của mùa hè.

Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (1) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (2) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (3) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (4)

Tạo ra nguồn năng lượng tích cực

Phong cách Bohemian nổi tiếng với việc sử dụng màu sắc họa tiết sặc sỡ. Nhờ các sắc màu họa tiết bắt mắt này mà phòng khách Bohemian tạo ra nguồn năng lượng bất tận. Lúc nào đặt chân vào không gian được decor theo tinh thần này, bạn dễ dàng cảm thấy tâm trạng mình tốt hơn lên.

Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (5) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (6) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (7)

Cây xanh hiện hữu như một phần không thể thiếu

Thật khó tìm được phòng khách Bohemian nào mà không trang trí với cây xanh. Bởi đó là một đặc trưng giúp gọi tên tinh thần hoang dã, gần gũi tự nhiên của phong cách này. Ở các phong cách khác có thể có hoặc không có cây xanh đều ổn. Nhưng, ở phong cách Bohemian mà thiếu vắng cây xanh thì hoàn toàn không ổn chút nào.

Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (8) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (9) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (10) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (11) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (12) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (13) Những mẫu phòng khách mang phong cách Bohemian đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (14)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: