Những góc đọc sách cho nhà đẹp ngỡ ngàng

Với những mọt sách thì một ngôi nhà đẹp hẳn phải là một nơi không thể thiếu vắng góc đọc sách. Những góc đọc sách trong bài viết bên dưới hứa hẹn làm bạn ngẩn ngơ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dù không gian sống rộng hay chật thì với những người trót yêu sách luôn cố gắng dành ra nhiều diện tích nhất để thiết kế nên góc đọc sách phục vụ cho sở thích của họ. Góc đọc sách còn đóng vai trò là nội thất giúp trang trí nhà đẹp lung linh khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn chưa kể đối với mọt sách thì đây là nơi để họ thả hồn mình vào thế giới của những con chữ. Bài viết dưới đây giới thiệu với bạn những góc đọc sách đẹp hút mắt cho bạn tham khảo các ý tưởng thiết kế hết sức ưng ý này để tự lên kế hoạch thay đổi diện mạo cho góc đọc sách của mình trở nên hoàn hảo.

nhà đẹp

Giá sách không nhàm chán bởi màu sắc đến từ gáy những quyển sách và truyện tranh, từ sắc màu của vài chiếc ghế bọc đệm êm ái quanh khu vực đọc sách này. Thảm trải sàn họa tiết càng biến không gian những tưởng đầy thâm u, nặng nề trở nên sinh động biết bao. Cố gắng mang thêm nhiều ánh sáng và mảng xanh vào khu vực đọc sách này nhé.

nhà đẹp

Kệ sách to lớn với vô số ô nhỏ đều nhau làm thành những ngăn lưu trữ sách quá đỗi tuyệt vời cho chủ nhân thoải mái xếp thư viện sách của mình lên đấy. Chưa kể là góc đọc sách này được đặt hẳn trong phòng khách với bộ ghế sofa màu trung tính êm ái cạnh cửa sổ lớn cho nguồn sáng lúc nào cũng đầy ắp vào phòng.

nhà đẹp

Giá sách với cách phân ô không đồng đều mang đến cho góc đọc này vẻ đẹp độc đáo đầy nổi bật. Ngoài việc là không gian lưu trữ sách thì chủ nhân ngôi nhà đẹp này còn đặt lến đấy những món phụ kiện trang trí nhỏ xinh, đồ lưu niệm, …

nhà đẹp

Nhà đẹp hơn rất nhiều khi sở hữu góc đọc sách được thiết kế với gam màu trắng tinh khôi chủ đạo với kệ lưu trữ sách vừa có các ngăn lưu trữ vừa có tủ lưu trữ phía dưới. Không chỉ chứa sách mà còn vô số món đồ nhỏ nhắn khác được trưng bày trong kệ sách này. Một chiếc bàn trắng tinh được trang bị đèn để bàn màu xanh bầu trời nổi bật để những giờ đọc sách được cung cấp đầy đủ nguồn sáng nhất.

nhà đẹp

Góc đọc sách với thiết kế kệ ốp hẳn vào tường hình vòng cung bắt mắt. Đây là cách tận dụng những khoảng trống trong ngôi nhà đẹp của bạn để biến chúng thành khu vực chức năng như góc đọc sách đầy tiện ích. Thêm một chiếc ghế tựa lưng cạnh đấy để thư giãn đọc một quyển sách hay, nhâm nhi tách trà. Bạn có thể học hỏi cách chọn thảm trải sàn làm điểm nhấn như góc đọc sách này chẳng hạn.

nhà đẹp

Chỉ với những hốc tường bạn đã có ngay ngăn lưu trữ không chỉ sách mà còn vô vàn thứ cần thiết cho ngôi nhà đẹp nhưng hơi eo hẹp diện tích của bạn.

nhà đẹp

Đặt giá lưu trữ sách ở một góc trong phòng khách thế này, thêm ghế màu vàng chanh nổi bật là bạn đã sở hữu ngay góc đọc sách tuyệt vời.

nhà đẹp

Đây hẳn là thiết kế trong mơ của các mọt sách nhỉ?

nhà đẹp

Giá sách được đặt trên tường trong khi phần tường phía bên dưới đặt lò sưởi, xung quanh là ghế sofa bọc đêm êm ái để cả nhà vừa có nơi sinh hoạt vừa trở thành góc đọc sách nhàn nhã khi cần.

nhà đẹp

Một bức tường cũng đủ biến thành góc đọc sách ưng mắt thế này đây.

nhà đẹp

Mang mảng xanh của cây cảnh vào giá sách để biến góc đọc sách của bạn thành nơi tuyệt vời nhất trong ngôi nhà đẹp của bạn nhé.

(Theo Contemporist)

Xem thêm mẫu: Nhà phố đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

One thought on “Những góc đọc sách cho nhà đẹp ngỡ ngàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: