Những chiếc kệ mở trang trí nhà đẹp không bao giờ lỗi mốt

Một ngôi nhà đẹp hẳn nhiên không thể thiếu những kệ mở lưu trữ vừa tiện ích vừa góp phần trang trí không gian sống. Dù là khu vực chức năng nào từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp hay nhà tắm đều có thể ứng dụng được những chiếc kệ mở này. Cùng tìm hiểu các lí do khiến món nội thất này không bao giờ lỗi mốt nhé.

nhà đẹp

Những chiếc kệ mở vừa giúp lưu trữ đồ dùng vừa trang trí nhà đẹp là món nội thất mà bất kỳ không gian sống nào cũng nên sở hữu một chiếc

Dù không gian rộng rãi hay eo hẹp diện tích thì những chiếc kệ mở này luôn thể hiện công dụng tuyệt vời của chúng. Đặc biệt với những không gian sống chật khó có thể xoay sở được nhiều vị trí để đặt hết thảy các đồ dùng thì một chiếc kệ mở đã đủ để bạn có thể lưu trữ được vô số thứ cần thiết.

nhà đẹp

Những chiếc kệ mở mang đến không gian lưu trữ đồ đạc thật hệ thống và tiện lợi

Luôn gây ấn tượng bởi sự gọn gàng, ngăn nắp những chiếc kệ mở mang lại cho các khu vực chức năng trong ngôi nhà đẹp của bạn một nơi lưu trữ đồ đạc vô cùng hệ thống và tiện lợi. Kệ mở giúp đồ đạc được sắp xếp cực kỳ ưng mắt, giúp bạn dễ dàng lấy xuống mỗi khi cần sử dụng lại trở thành vật trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà đẹp.

nhà đẹp

Những chiếc kệ mở thường không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại tạo ra một không gian lưu trữ đồ đạc cực lớn

Bạn không thể cứ bày bừa đồ đạc khắp nơi nhất là trong phòng bếp gia đình. Sử dụng những chiếc kệ mở bạn hoàn toàn có thể tạo ra góc lưu trữ đồ cực kỳ ưng mắt cho không gian sống của mình. Kệ mở giúp lưu trữ đồ đạc có tính thẩm mỹ hơn. Với chút khéo léo trong việc sắp đặt đồ đạc, những chiếc kệ lưu trữ này trông không khác gì những góc triển lãm nghệ thuật nâng tầm phong cách cho ngôi nhà đẹp của bạn.

nhà đẹp

Góc trưng bày nghệ thuật trong ngôi nhà đẹp của bạn là đây chứ đâu

Những chiếc kệ mở được làm từ nhiều chất liệu và có thể phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế không gian sống nào. Nếu ngôi nhà đẹp của bạn theo đuổi phong cách vintage bạn có thể chọn kệ mở từ chất liệu gỗ mộc mạc, giản dị. Hoặc một chiếc kệ mở làm từ kim loại sẽ góp thêm tiếng nói cho phòng bếp đi theo phong cách công nghiệp hiện đại chẳng hạn.

nhà đẹp

Những chiếc kệ mở được làm từ các chất liệu phong phú có thể đáp ứng yêu cầu của bất kỳ phong cách thiết kế không gian sống nào

Những chiếc kệ mở giải quyết gọn ghẽ các góc cạnh trong không gian sống của gia đình bạn. Tận dụng những khoảng trống ở các góc cạnh để đóng những ngăn lưu trữ chính là cách giúp bạn tạo ra không gian lưu trữ độc đáo cho ngôi nhà đẹp của mình.

nhà đẹp

Những góc khuất trong nhà trở nên tỏa sáng nhờ vào những chiếc kệ mở độc đáo này

So sánh một chút với những chiếc tủ lưu trữ thì kệ mở hoàn toàn chiếm thế thượng phong khi không hề gây ra chút ngăn cản ánh sáng nào. Bạn có thể với lấy đúng thứ mình cần thay vì lọ mọ trong bóng tối như khi sử dụng tủ lưu trữ. Quá tuyệt vời phải không nào?

nhà đẹp

Việc lưu trữ các đồ dùng bằng những chiếc kệ mở mang đến sự tiện lợi không nhỏ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

(Theo Domino)

Xem thêm mẫu: Nhà phố đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn