Ngỡ ngàng cách trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết

Tất cả những gì bạn cần làm để trang trí nhà đẹp là sử dụng giấy dán tường họa tiết. Bất kể không gian chức năng nào từ phòng khách, hành lang đến phòng ngủ, phòng tắm hay góc làm việc khô khan, giấy dán tường họa tiết vẫn đủ sức “cân” hết thảy.

Từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp-ăn, phòng tắm hay chỉ đơn giản là góc đọc sách nhỏ xinh đều “lột xác” ấn tượng chỉ nhờ giấy dán tường. Cách trang trí nhà đẹp này vì thế mà được xem là một trong những cách thay đổi diện mạo không gian sống nhanh chóng, chi phí thấp mà vẫn đem lại kết quả mĩ mãn. Với nhiều kiểu họa tiết, màu sắc các mẫu giấy dán tường thật sự là vị cứu tinh giúp ngôi nhà bạn tràn đầy sức sống.

Phòng ngủ

Vốn là không gian riêng tư, nơi bạn dành nhiều thời gian nhất trong nhà nên chăm chút cho phòng ngủ là chuyện hiển nhiên. Điều quan trọng khi thiết kế phòng ngủ là phải làm thế nào để tạo ra không gian thư giãn, thoải mái thật sự. Giấy dán tường họa tiết vì thế mà được ưa chuộng trong trang trí phòng ngủ bởi họa tiết, màu sắc của chúng có khả năng cải thiện tâm trạng một cách hữu hiệu.

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (1) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (2) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (3) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (4) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (5) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (6)

Tùy vào sở thích, giới tính, lứa tuổi mà bạn có thể lựa chọn mẫu họa tiết, màu sắc giấy dán tường sao cho phù hợp nhất. Sử dụng giấy dán tường là giải pháp kinh tế khi bạn không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc mà vẫn thay đổi được không gian như ý muốn.

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (7) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (8)

Hành lang

Giấy dán tường họa tiết cũng là cách phân chia khu vực chức năng một cách rạch ròi mà bạn có thể áp dụng cho không gian sống của mình. Dùng giấy dán tường họa tiết cho hành lang không những giúp tách bạch khu vực chức năng này với khu vực chức năng kia mà còn giúp trang trí góc này thêm hút mắt.

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (9) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (10) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (11)

Phòng làm việc

Những không gian làm việc khô khan, cứng nhắc có thể được làm mềm mại hóa nhờ vào các mẫu giấy dán tường họa tiết. Màu sắc, họa tiết của giấy dán tường góp phần tăng thêm vẻ ấn tượng cho căn phòng làm việc của bạn đấy.

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (12) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (13) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (14) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (15)

Góc thư giãn

Không khó để nhận ra rằng ngày nay, trong thiết kế nhà cửa, người ta rất chú trọng đến việc tạo ra góc thư giãn để đọc sách, nhâm nhi tách trà mỗi khi rỗi rãi. Việc trang trí góc thư giãn có nhiều cách và sử dụng giấy dán tường họa tiết cũng là một trong số đó. Nhìn xem, góc thư giãn trở nên tuyệt thế nào khi dùng giấy dán tường họa tiết làm điểm nhấn!

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (16) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (17)

Phòng bếp-ăn

Tạm quên các không gian bếp-ăn truyền thống với tường sơn, hãy đến với các căn bếp-ăn rực rỡ, vui vẻ với giấy dán tường họa tiết được sử dụng đầy khéo léo, tinh tế.

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (18) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (19)

Phòng tắm

Những mẫu phòng tắm dưới đây chứng tỏ giấy dán tường họa tiết có khả năng thổi bừng sức sống đầy tuyệt vời cho bất kể không gian chức năng nào.

Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (20) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (21) Trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường họa tiết (22)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: