Mẫu phòng ngủ đẹp với tông trắng đơn giản nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn

Mỗi cuối ngày được nghỉ ngơi trong phòng ngủ đẹp ưng mắt là ước mơ của hết thảy mọi người. Dù có nhiều gam màu để trang trí không gian riêng tư này nhưng màu trắng vẫn là gam màu được ứng dụng nhiều nhất bởi khả năng mang lại sự thông thoáng, trang nhã cho phòng ngủ.

Sắc trắng mang đến cảm giác yên bình, dịu mắt dễ vỗ về giấc ngủ. Chính vì thế mà nhiều người chuộng không gian phòng ngủ màu trắng. Nhưng để thiết kế phòng ngủ chỉ với một gam màu trắng không phải chuyện giản đơn. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi băn khoăn đó thì bài viết này là dành riêng cho bạn.

phòng ngủ đẹp

Có nhiều sắc độ của màu trắng mà bạn hoàn toàn ứng dụng được cho phòng ngủ đẹp của mình thêm đặc sắc. Đừng chỉ chăm chăm chọn mỗi sắc độ trắng cho hết thảy nội thất phòng ngủ. Chút nhấn nhá sẽ khiến căn phòng ưng mắt hơn rất nhiều.

phòng ngủ đẹp

Dù màu trắng là gam màu chủ đạo nhưng như thế không có nghĩa là bạn bắt buộc phải bỏ quên những gam màu khác. Hãy kết hợp một cách hài hòa các gam màu cho tông thể phòng ngủ đẹp đầy thu hút nhé.

phòng ngủ đẹp

Trong những phòng ngủ đẹp ứng dụng gam màu trắng chủ đạo sự hiện diện của những gam màu tương phản phải ở mức thấp nhất.

phòng ngủ đẹp

Gam màu nhạt hơn màu trắng sẽ có nhiều vị trí hơn trong những phòng ngủ đẹp với màu trắng chủ đạo.

phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ ngập sắc trắng, cửa sổ hướng biển đẹp tuyệt diệu. Bạn còn cần gì hơn ở một không gian nghỉ ngơi nữa nhỉ?

phòng ngủ đẹp

Trong những phòng ngủ ứng dụng màu trắng, sự khác biệt được tạo ra chính nhờ vào chất liệu của các món đồ nội thất hiện diện trong không gian này.

phòng ngủ đẹp

Vì hầu hết là đồ nội thất màu trắng nên bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách cân bằng giữa các chất liệu thô cứng và mềm mại cho phòng ngủ đẹp hoàn hảo.

phòng ngủ đẹp

Nét thô cứng của tường và trần phòng ngủ từ chất liệu gỗ như được làm dịu đi nhờ vào những đường nét mềm mại bèo nhún của vỏ chăn gối, drap giường.

phòng ngủ đẹp

Chỉ cần một chiếc ghế bành êm ái họa tiết sặc sỡ là đủ để trở thành điểm nhấn ấn tượng trong phòng ngủ đẹp ứng dụng màu trắng rồi.

phòng ngủ đẹp

Tác phẩm nghệ thuật đặt trên sàn phòng ngủ, chậu cây kiểu dáng lạ mắt là đủ cho phòng ngủ ứng dụng gam màu trắng chủ đạo này sức cuốn hút khó cưỡng.

phòng ngủ đẹp

Tường đầu giường trở thành nơi triển lãm tranh ảnh nghệ thuật cho phòng ngủ đẹp hút mắt.

phòng ngủ đẹp

Nếu không thể mang thêm vào chút màu sắc nào cho phòng ngủ tràn ngập sắc trắng thì một chiếc chăn hay drap giường họa tiết hoa nhỏ li ti đủ làm sáng bừng sức sống cho căn phòng của bạn.

phòng ngủ đẹp

Những nội thất gỗ khá được ưa chuộng trong những phòng ngủ đẹp ứng dụng gam màu trắng chủ đạo bởi sự ấm cúng mà nó mang lại cho không gian này.

phòng ngủ đẹp

Một bức tranh cỡ lớn treo trên tường đầu giường cho căn phòng nét tinh tế, sang chảnh ngút ngàn.

phòng ngủ đẹp

Bộ chăn, vỏ gối họa tiết màu sắc thế này cho phòng ngủ đẹp ứng dụng gam màu trắng chủ đạo trở nên sinh động hơn rất nhiều.

(Theo Thewowdecor)

Xem thêm mẫu: Phòng ngủ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn