Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách với những cách sơn màu tường độc đáo

Không ít người dành nhiều thời gian và tâm huyết để trang trí cho mẫu phòng ngủ đẹp mang đậm dấu ấn cá nhân. Sơn màu tường độc đáo chính là giải pháp tối ưu giúp bạn thể hiện cái tôi của mình rõ nét. Nếu bạn đang có dự định cải tạo phòng ngủ những vẫn chưa lên được ý tưởng hay ho nào cho việc thay đổi diện mạo cho tường phòng ngủ đẹp cá tính thì cũng đừng lo vì những gợi ý trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách1

Phong cách sơn tường phòng ngủ đẹp cá tính với những vệt màu loang cuốn hút.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách2

Phong cách sơn màu nước cho tường phòng ngủ xuất hiện gần đây nhưng lại dành được nhiều tình cảm yêu mến, đặc biệt là trong giới trẻ. Cách thể hiện các vệt loang lổ của màu nước trên bức tường luôn thể hiện nét phóng túng, hoang dại như chính cá tính của chủ nhân căn phòng.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách3

Tường phòng ngủ với những vệt sơn màu nước loang đậm nhạt khác nhau chính là cách mà phong cách này chinh phục không gian mang đầy tính riêng tư này. Gam màu cam tươi tắn là mảnh ghép còn thiếu giúp bổ sung hoàn hảo cho bức tranh phòng ngủ đẹp rực rỡ.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách4

Pha trộn nhiều gam màu để tạo hiệu ứng thị giác cao nhất cho bức tường đầu giường là một gợi ý đáng cân nhắc. Hơi hướm nghệ thuật rõ nét đến từ việc các màu sắc được pha trộn đầy ngẫu hứng trên mảng tường đầu giường này.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách5

Khi nội thất phòng ngủ là những gam màu trung tính bạn rất nên áp dụng phong cách sơn tường thế này để tạo nên sự hài hòa cần thiết.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách6

Nếu muốn trang trí phòng ngủ đẹp theo cung cách những nàng công chúa thì mẫu thiết kế này chính xác là gợi ý dành riêng cho bạn.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách7

Sơn màu tường phòng ngủ đẹp nổi loạn theo phong cách ombre, bạn đã biết chưa?

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách8

Không chỉ làm mưa làm gió trong địa hạt thời trang, phong cách ombre còn chiếm lĩnh trong trang trí không gian sống. Mẫu phòng ngủ đẹp ngây ngất này là một điển hình sống động.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách9

Khi nội thất phòng ngủ toàn một gam màu như trắng tinh khôi chẳng hạn, điều bạn cần là sơn ngay bức tường đầu giường theo phong cách thật ấn tượng như kiểu 3D này chẳng hạn. Ưu điểm của phong cách này là mang đến cho người dùng trải nghiệm như thật. Chính vì thế, bức tường đầu giường được phủ sơn màu kiểu 3D sẽ cho cảm nhận như bạn đang được thư giãn ở chính nơi mà bạn hằng ao ước.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách10

Sự sống động của phong cách sơn tường phòng ngủ này là điều không ai có thể phủ nhận.

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách11

Chia bức tường thành các khối hình học và tiến hành sơn phết cũng là ý tưởng trang trí mẫu phòng ngủ đẹp

Mẫu phòng ngủ đẹp phong cách12

Gam màu pastel rất thích hợp với phong cách trang trí mẫu phòng ngủ đẹp chia khối này.

(Theo Spiceee)

Xem thêm mẫu: Phòng ngủ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn