Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch độc đáo

Sở hữu phòng khách đẹp là điều bất kỳ ai cũng khao khát bởi đây được xem là trung tâm của ngôi nhà. Nhưng đôi khi bạn khó có thể trang trí phòng khách đẹp ưng ý vì thiếu ý tưởng. Những mẫu phòng khách đẹp với thiết kế tường gạch độc đáo trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm gợi ý để thay đổi diện mạo phòng khách nhà mình.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch1

1. Mẫu phòng khách đẹp với bức tường gạch đỏ, bộ sofa trắng hướng ra khoảng không gian xanh mướt mắt bên ngoài. Cánh cửa gấp kiểu Pháp là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh này.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch2

2. Phòng khách đẹp ấn tượng với trần nhà cao, cửa cao kịch trần, bức tường gạch đỏ cùng các nội thất gỗ chạm trổ mang bầu không khí thiên nhiên tràn ngập khắp không gian.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch3

3. Bức tường gạch thô phía sau kệ sách nhiều tầng chính là điểm nhấn độc đáo cho phòng khách đẹp này.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch4

4. Chỉ với một mảng tường gạch cũng đủ biến không gian phòng khách đẹp hút hồn thế này. Trần nhà dốc màu trắng tương phản với màu đen của sàn nhà càng khiến khu vực sinh hoạt chung này thêm nổi bật.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch5

5. Bức tường gạch kết hợp lò sưởi mang lại sự ấm cúng cho phòng khách này. Với những phòng khách đi theo phong cách như thế thì sàn gỗ chính là sự lựa chọn chuẩn xác.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch6

6. Nhấn nhá cho phòng khách đẹp bắt mắt với bức tường trắng và bức tường gạch thô cạnh nhau. Phía trên treo tác phẩm nghệ thuật cho không gian này đầy ắp sự tinh tế và thu hút.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch7

7. Thêm một mẫu phòng khách đẹp khiến biết bao người xao xuyến sỡ hữu bức tường gạch thô kệch không được mài nhẵn nhưng đó là sự chủ ý của chủ nhân ngôi nhà này. Rõ ràng hiệu quả thị giác bức tường gạch mang lại vô cùng mạnh mẽ, thu hút hết thảy ánh nhìn vào đấy.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch8

8. Một nửa căn phòng là bức tường gạch thô, nửa còn lại là bức tường trắng tinh khôi mang đến sự kết hợp hài hòa đầy bất ngờ.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch9

9. Đặt bức tường mộc mạc trong không gian quá đỗi hiện đại không hề phá vỡ quy tắc trong trang trí trái lại còn mang đến một không gian phòng khách đẹp ấn tượng.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch10

10. Bức tường gạch màu tối rất thích hợp khi hiện diện trong không gian phòng khách đẹp ưng mắt với đầy các món nội thất thiết kế lạ mắt thế này.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch11

11. Một phòng khách đẹp chuẩn phong cách Scandinavian với tường gỗ màu xám cùng các món nội thất gợi sự đơn giản, thân thiện với tự nhiên.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch12

12. Bức tường gạch thô mang đến cho phòng khách này nét chấm phá hoàn hảo. Bộ sofa nâu, ghế xoay màu hồng, bàn trà kính, thảm trải sàn, … cho góc sinh hoạt thêm hoàn chỉnh.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch13

13. Khung cửa sổ mái vòm với bức tường gạch thô được ốp uyển chuyển theo hình dáng của cửa sổ mang đến một không gian phòng khách đẹp hút mắt.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch14

14. Bạn có thể tham khảo mẫu phòng khách đẹp sở hữu thiết kế tường gạch độc đáo phù hợp với những chủ nhân trót yêu những gam màu trung tính.

Mẫu phòng khách đẹp đến khó tả nhờ vào thiết kế tường gạch15

15. Một chút nhấn nhá cho không gian phòng khách đẹp này thêm bắt mắt đến lạ.

(Theo House)

Xem thêm mẫu: Phòng khách đẹp

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: