Mách bạn 15 cách biến tấu những vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nhà đầy màu sắc

Khi được khoác lên mình bộ cánh mới thật bắt mắt, những vỏ trứng tưởng chừng nhàm chán tẻ nhạt cũng có thể trở thành vật trang trí đáng yêu cho không gian sống của gia đình bạn đấy.

Có nhiều cách để biến tấu vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí ngôi nhà đầy sắc màu. Bạn có thể vẽ lên vỏ trứng, bọc chúng lại bằng thứ gì đó hoặc đơn giản nhất là bạn dùng băng dính màu nhiều họa tiết với các phong cách khác nhau để dán lên bề mặt vỏ trứng.

1. Còn gì tuyệt vời bằng việc biến những vỏ trứng đơn điệu thành những quả dâu tây rực rỡ bằng giấy decal. Cách biến tấu vỏ trứng với giấy màu này không tốn quá nhiều thời gian của bạn mà lại được lòng bọn trẻ trong nhà nữa đấy.

2. Những chòm sao được thể hiện rõ nét trên vỏ trứng chỉ bằng vài nét gạch trên nền màu đậm hơn là bạn đã có ngay một vật trang trí nhà độc đáo với chủ đề thiên văn học rồi.

3. Nhanh nhất là dùng băng dính nhiều màu để dán lên bề mặt vỏ trứng theo kiểu ngẫu hứng hoặc theo một hình mẫu nào đấy theo sở thích của bạn. Giỏ trứng nhiều màu sắc này hứa hẹn sẽ điểm tô cho không gian sống của bạn thêm sinh động.

4. Giấy decal họa tiết hoa cũng là một cách giúp bạn biến tấu cho những vỏ trứng thêm lung linh.

5. Những mẩu băng dính họa tiết hình học ấn tượng với nhiều màu sắc sặc sỡ rất đáng để bạn cân nhắc sử dụng để làm mới những vỏ trứng đơn điệu.

6. Khéo tay hơn một chút, bạn có thể dùng vải bọc xung quanh vỏ trứng cột dây ruy băng lại và gắn lông chim lên trên cho thêm phần quý phái.

7. Bạn có thể đặt những vỏ trứng được trang trí bằng họa tiết hoa rực rỡ lên trên các giá đỡ dùng cho việc trang trí góc bàn hay hành lang đều phù hợp.

8. Băng dính washi của Nhật cũng có tác dụng biến hóa lớp áo mới sắc màu cho những vỏ trứng đơn điệu. Hãy bỏ những vỏ trứng mới này vào những chiếc ly điêu khắc màu trắng giản dị thế này để làm tăng điểm nhấn cho góc bàn làm việc.

9. Sáng tạo hơn bạn có thể dùng cúc áo và dây ruy băng để tạo ra mẫu vỏ trứng sành điệu thế này.

10. Những chú bướm mang đậm phong cách vintage được thể hiện đẹp mắt trên những vỏ trứng.

11. Gắn lông chim lên vỏ trứng và thế là bạn đã có ngay một tác phẩm nghệ thuật.

12. Nếu bạn không thích giấy dán hay sơn màu thì bạn có thể dùng các sợi len màu pastel để móc thành lớp áo mới và bọc lại cho những vỏ trứng.

13. Một cách đơn giản hơn là dùng bút ghi những câu quote hay những từ có ý nghĩa lên vỏ trứng. Cẩn thận hơn bạn nên dùng loại bút có thể khô ngay sau khi viết để tránh lem mực.

14. Sơn màu xanh lên vỏ trứng và gắn hoa đào lên đấy và bạn đã có ngay tác phẩm mang không khí xuân thật đáng yêu.

15. Hay bạn cũng có thể sử dụng các mảnh vỏ trứng đập vỡ và dùng súng bắn keo để gắn những mảnh vỡ ấy lên bề mặt những vỏ trứng khác. Bạn có thể sơn phết thêm màu lên trên những mảnh vỏ trứng vỡ trước khi đính lên các vỏ trứng còn lại cho thêm phần nổi bật.

(Theo Shelterness)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn