Kiểu đảo bếp di động cho những không gian phòng bếp hiện đại

Không ngoa khi nói thời đại của kiểu đảo bếp di động đang đến khi mà các mẫu thiết kế này đang “làm mưa làm gió” không gian phòng bếp nhiều gia đình.

Không gian phòng bếp vốn quen thuộc với hình ảnh đảo bếp là nơi chế biến thức ăn đôi khi kiêm luôn bàn ăn ấm cúng của nhiều gia đình. Kiểu đảo bếp cố định, quanh năm suốt tháng vẫn đứng yên một chỗ đấy giờ đây được thay thế bằng kiểu đảo bếp di động với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

Thiết kế đảo bếp di động hỗ trợ chị em nội trợ trong công việc bếp núc đồng thời với phần bánh xe di chuyển giúp chị em có thể đẩy đến bất kỳ vị trí tùy thích nào trong không gian phòng bếp. Để hiểu rõ hơn về kiểu đảo bếp xu hướng này, mời bạn cùng điểm qua 8 mẫu đảo bếp di động tiện ích ngay bên dưới.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (1)

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hẹp thì mẫu đảo bếp di động này là lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng bếp của gia đình. Chưa kể, mẫu này còn tích hợp không gian lưu trữ đồ dùng làm bếp bên dưới giúp bạn dễ dàng chế biến thức ăn hơn lại tiết kiệm được thêm diện tích cho gian bếp vốn chật.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (2)

Mẫu đảo bếp với bề mặt gỗ và phần thân dưới từ vật liệu sắt vừa đóng vai trò là nơi chế biến vừa là bàn ăn tiện ích cho gia đình bạn.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (3)

Khi không gian phòng bếp nhà bạn dư dả diện tích, đừng ngần ngại sắm ngay cho gian bếp một thiết kế đảo bếp di động cỡ lớn như thế này. Với các ngăn trữ đồ tiện lợi, phần bề mặt rộng rãi cho việc thao tác thoải mái hơn cũng như có thể biến tấu thành bàn ăn cho gia đình đông thành viên.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (4)

Giản dị hơn nhiều so với các mẫu đảo bếp di động trên nhưng thiết kế này lại lấy lòng nhiều bà nội trợ bởi nó được làm từ vật liệu sắt cho phần khung và đá cẩm thạch cho phần bề mặt nên có tuổi thọ cao. Không gian phòng bếp cũng trở nên hút mắt hơn nhờ vào mẫu đảo bếp di động cá tính, sắc lạnh này.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (5)

Vật liệu đá bóng giúp bề mặt đảo bếp di động vừa hiện đại, vừa dễ lau chùi, vệ sinh.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (6)

Để đồng bộ cho cả không gian bếp núc, bạn có thể đặt hàng thiết kế đảo bếp di động cùng với hệ tủ kệ lưu trữ như thế này.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (7)

Tùy vào phong cách tổng thể của không gian phòng bếp gia đình mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, vật liệu, màu sắc của đảo bếp di động sao cho phù hợp nhất.

Đảo bếp di động cho không gian phòng bếp hiện đại (8)

Đảo bếp di động màu trắng tông xuyệt tông với phòng bếp phủ sắc trắng này.

(Theo Contemporist)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn