Không thể không yêu góc sân vườn đẹp của cô nàng độc thân 21 tuổi này

Ngọt ngào, nữ tính là điều không thể bàn cãi khi ngắm nhìn góc sân vườn đẹp của cô nàng 21 tuổi này. Bạn sẽ không khỏi trầm trồ thích thú trước cách cô bạn này décor cho góc sân vườn đấy.

 

Với những cô nàng yêu sự nhẹ nhàng, thanh thoát thì góc sân vườn đẹp mắt này với sự hiện diện của các chất liệu đá, bông mềm mại đi kèm tiểu cảnh và gam màu hồng phấn kẹo ngọt chính là gợi ý lý tưởng.

Nhấn nhá thêm chút cây cối xanh mướt mắt cho góc sân vườn thêm dễ chịu, trong lành. Nếu sở hữu mảnh sân vườn đẹp thế này ắt hẳn bạn gái chẳng muốn rời nơi này nửa bước.

góc sân vườn đẹp

Toàn cảnh góc sân vườn đẹp như mơ của cô nàng này. Với cách nhấn nhá gam màu hồng phấn ngọt ngào vào không gian ngập tràn màu trắng giúp cho góc sân vườn nữ tính, dịu mắt vô cùng. Từng ngoại thất từng cách bố trí đều cho thấy chủ nhân là một cô nàng quá đỗi tinh tế.

góc sân vườn đẹp

Gam màu hồng phấn hiện diện khắp nơi từ gối tựa lưng, đồ vật trang trí, đến đệm ngồi trên ghế băng. Chính điều đấy giúp cho không gian ngoài trời của cô bạn này càng thêm sự nữ tính, ngọt ngào.

góc sân vườn đẹp

Sàn gạch đá họa tiết tam giác hai màu xám-trắng được cô nàng ứng dụng để đem lại sự sạch sẽ, tươm tất cho mảnh sân vườn. Cô nàng đã khéo léo chọn chất liệu đá giúp mang lại cảm giác hoài cổ nhưng cũng thật gần gũi, bình dị rất phù hợp để ứng dụng cho sân vườn.

góc sân vườn đẹp

Góc sân vườn đẹp ưng mắt của cô nàng hiển nhiên là không thể thiếu vắng bộ bàn ghế gỗ dành riêng cho những bữa ăn ngoài trời lãng mạn khi tụ tập bạn bè đến chơi. Sắc trắng được tận dụng triệt để ở không gian này từ màu bàn, ghế, … Ghế mây, ghế kim loại đều được phủ sắc trắng đồng điệu.

góc sân vườn đẹp

Cô bạn thật khéo léo khi chọn ghế mây để đặt trong góc làm thành nơi thưởng trà dưới tán dù xòe rộng. Chất liệu mây đan lát này luôn cho cảm nhận dễ chịu nhất là khi đặt ở không gian ngoài trời.

góc sân vườn đẹp

Tất nhiên góc sân vườn đẹp thì không thể thiếu cây xanh được rồi. Những chậu cây xương rồng, địa lan được đặt khắp nơi trên sàn gạch, trên bàn ăn, … cho không gian ngập tràn sắc xanh tươi mát.

góc sân vườn đẹp

Cô bạn không quên điểm tô cho góc dùng điểm tâm một lọ hoa rực rỡ sắc màu cùng những lọ cây nhỏ xinh khác. Trong ánh nắng góc dùng bữa trở nên ngọt ngào khó cưỡng.

(Theo The Apartmenttherapy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn