Không gian phòng khách thêm hiện đại nhờ vào bí quyết sử dụng những gam màu trung lập

Những màu sắc trung lập khá kén chọn vẫn có thể ứng dụng lên không gian phòng khách nhà bạn một cách hài hòa và đầy cuốn hút nhờ những bí quyết dưới đây.

Phòng khách vốn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi chuyện trò tiếp khách sôi nổi nên nhiều người vẫn ưa chuộng thiết kế không gian này với những gam màu sáng, tạo sự thoáng đãng đầy tươi mới. Hầu như chẳng ai nghĩ đến những gam màu trung lập khi thiết kế không gian phòng khách. Đọc bài viết bên dưới hẳn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về những gam màu tương đối trầm này trong thiết kế phòng khách đấy.

Dù trong phòng khách này, màu đỏ là gam màu chủ đạo nhưng bạn hãy nhìn bộ ghế sofa, tường và bức họa to bản hình hoa lá kia xem, rõ ràng những gam màu trung lập đang dẫn dắt ánh nhìn của chúng ta quá khéo léo, phải không?

Ghế sofa màu vàng chanh rực rỡ vẫn là điểm nhấn thật sự cần thiết cho không gian phòng khách đầy những mảng màu trung lập như thế này.

Vẫn là màu vàng chanh hút mắt ấy của ghế sofa. Bạn phải công nhận rằng trong căn phòng với đầy những gam màu trung lập thì sự xuất hiện của một món nội thất có màu nổi bật như thế sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể căn phòng.

Những gam màu trung tính còn có thể kết hợp tuyệt vời với gam màu pastel như màu hồng trong thiết kế không gian phòng khách này chẳng hạn.

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với bộ bàn ghế gam màu trung tính mang lại cảm giác vừa ấm áp nhẹ nhàng vừa sang trọng, tinh tế.

Bộ ghế sofa nhung với màu xanh rêu trung tính kết hợp hài hòa với chiếc bàn đá cẩm thạch hút mắt cùng sàn gạch hoa bắt mắt.

Một lần nữa màu vàng lại được sử dụng như một điểm nhấn đặc biệt trong không gian phòng khách ngập tràn những mảng màu trung tính.

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đặt một bộ ghế sofa màu cam trầm trong phòng khách chưa?

Phòng khách này được chia thành hai phe màu sắc đối lập: sofa nâu gối xanh, sofa xanh gối nâu. Hai gam màu trung tính nâu và xanh này khi kết hợp với nhau bao giờ cũng mang đến cho không gian phòng khách sự cuốn hút kỳ lạ.

Với những phòng khách nhiều chi tiết thế này thì rất cần một món nội thất chính nổi bật. Bộ ghế sofa màu hồng trầm chính xác là những gì mà thiết kế phòng khách bên trên đang cần. Gam màu hồng trầm trung tính mang lại cho không gian phòng khách này sự tinh tế, dịu ngọt.

Bàn, ghế gỗ màu trung tính kết hợp với ghế sofa cũng màu trung tính nốt cũng là gợi ý hoàn hảo cho bạn khi muốn thiết kế phòng khách chỉ với những gam màu trầm.

Rõ ràng thì những gam màu trung tính không hề khó ứng dụng trong không gian phòng khách như bạn nghĩ. Hy vọng bài viết trên đã ít nhiều giúp được bạn có thêm gợi ý hữu ích trong việc thay đổi diện mạo phòng khách nhà mình mới mẻ, ấm áp và lôi cuốn hơn.

(Theo Decoist)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn