Không gian phòng khách được tận dụng tối đa để lưu trữ đồ bằng 7 cách không thể hay hơn này

Không gian phòng khách được mặc định là nơi trưng bày đồ đẹp như những bức tranh ảnh nghệ thuật hay các món đồ lưu niệm phải vất vả lắm bạn mới có thể sưu tầm được, … Điều đó hẳn nhiên đúng nhưng trong thời hiện đại, khi bạn sở hữu những căn hộ hay nhà phố chật hẹp thì bạn cần thiết phải thiết kế không gian phòng khách thông minh để có thể lưu trữ được nhiều đồ đạc hữu ích.

Có rất nhiều cách để bạn tận dụng tối đa không gian phòng khách để lưu trữ đồ cần thiết mà không phải hy sinh bất kỳ sự tinh tế hay cách sắp xếp có bố cục và tổ chức nào. Chỉ cần chút sáng tạo cùng 7 cách được mách nước trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu không gian phòng khách thành nơi lý tưởng để lưu trữ đồ đạc.

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 1

1. Những kệ mở cao sát trần thế này không hề chiếm quá nhiều diện tích phòng khách đổi lại chúng còn giúp bạn trong việc tạo ra khoảng không gian lưu trữ đồ dùng cực kỳ rộng rãi. Ngần ấy ngăn cho bạn thoải mái sắp xếp các món đồ lưu niệm, tranh ảnh, sách, chậu hoa, … Đừng ngại kệ mở quá cao khó lấy các đồ vật ở các ngăn trên cùng, bạn chỉ cần đặt thêm một chiếc thang xinh xắn là giải quyết được hết thảy vấn đề. Hãy lưu trữ đồ ít sử dụng đến ở những ngăn trên cùng còn những món đồ thường xuyên dùng thì đặt ở các ngăn dưới thấp hơn. Bạn có thể đặt các món đồ nho nhỏ vào những chiếc giỏ mây cho kệ mở trông thật gọn gàng và ngăn nắp.

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 2

2. Kệ phía dưới bàn đựng tivi cũng là nơi hết sức lý tưởng để lưu trữ đồ đạc trong không gian phòng khách. Những chiếc giỏ mây xinh xắn sẽ là cứu tinh cho bạn khi muốn lưu trữ thật nhiều các món vật dụng cần thiết mà vẫn tạo cảm nhận gọn gàng, xinh xắn cho không gian phòng khách.

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 3

3. Hay chiếc bàn cà phê bằng gỗ có kiểu dáng như chiếc thùng với khoảng trống lý tưởng giúp giấu đồ hiệu quả. Không gian phòng khách vẫn không có gì xáo trộn nhưng bạn vẫn có thể lưu trữ được vô số thứ cần thiết.

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 4

4. Bên dưới những chiếc ghế đi-văng đặt trong phòng khách cũng là nơi giấu đồ mà không phải ai cũng biết tận dụng. Những chiếc giỏ mây chính là dụng cụ đắc lực giúp bạn chứa được nhiều đồ mà không ngại bụi bẩn dưới gầm ghế đi-văng bám vào.

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 5

5. Những chiếc ghế ottoman xinh xắn là món nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách đồng thời bạn có thể tận dụng phần lõi của những chiếc ghế này để lưu trữ vài món đồ nho nhỏ, rất tiện dụng đấy.

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 6

6. Bạn nghĩ thế nào về thiết kế giỏ treo từ những giỏ đan có thể mua dễ dàng ngoài chợ, các cửa hàng vừa trồng cây dây leo vừa làm thành nơi lý tưởng để lưu trữ những món đồ cần thiết trong không gian phòng khách?

Không gian phòng khách được tận dụng tối đa 7

7. Đóng thêm vài cái móc lên tường phòng khách để treo quần áo, nón mũ, balo … tiện lợi thế này cũng là ý tưởng được nhiều người áp dụng cho không gian phòng khách.

(Theo Apartmenttherapy)

Xem thêm mẫu: Phòng khách đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: