Không gian phòng bếp chỉ vỏn vẹn 7m2 vẫn tuyệt vời vô cùng nhờ 4 cách này

Phòng bếp là không gian có vô vàn các món đồ đạc mà nếu không khéo léo bạn rất khó có thể xoay sở được. Với những không gian phòng bếp nhỏ vỏn vẹn vài m2 bạn càng vất vả hơn từ thiết kế trang trí đến sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng, ưng mắt nhất có thể.

Đây là một phòng bếp nhỏ diện tích 7m2 nhưng sở hữu cách bày trí tuyệt vời mà những ai cũng đang sở hữu không gian phòng bếp khiêm tốn nhất định phải tham khảo. Không gian phòng bếp chỉ 7m2 nhưng với 4 cách này, chủ nhân phòng bếp này đã trình làng không gian nấu nướng như mơ với cách bày biện nội thất, vật dụng làm bếp ưng mắt.

1. Chọn màu trắng chủ đạo cho không gian phòng bếp nhỏ

Không riêng gì những không gian phòng bếp eo hẹp diện tích mà ngay cả với các khu vực chức năng khác trong nhà, khi chẳng may sở hữu diện tích khiêm tốn, bạn vẫn nhận được lời khuyên là ứng dụng gam màu trắng chủ đạo. Từ tường phòng bếp đến cửa sổ kính đều là sắc trắng tinh khôi. Việc thiết kế ô cửa sổ trong không gian phòng bếp chật là một ý tưởng tuyệt vời mang nguồn sáng vào trong phòng bếp cộng hưởng cùng sắc trắng cho cảm nhận phòng bếp rộng thoáng hơn so với diện tích thực.

không gian phòng bếp

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phối thêm mảng màu khác cho không gian phòng bếp thêm sinh động. Mảng xanh của các chậu cây cảnh nhỏ đặt ngẫu hứng trên ngăn lưu trữ, bậu cửa sổ đem lại bầu không khí trong lành xua tan mệt nhọc cho người đứng bếp. Nhấn nhá cho không gian phòng bếp sang trọng, tinh tế hơn bằng đồ nội thất màu đồng cũng là ý tưởng không tồi. Khung của chiếc kệ lưu trữ được mạ đồng cùng tay cầm tủ bếp mạ đồng cho phòng bếp vỏn vẹn 7m2 này hiện đại hơn, hút mắt hơn.

2. Bồn rửa nhỏ tiết kiệm diện tích cho không gian phòng bếp vốn chật

Nhiều không gian phòng bếp nhỏ hẹp nhưng chủ nhà vẫn cố nhồi nhét bồn rửa đôi khiến kha khá diện tích phòng bếp thu hẹp lại. Chọn bồn rửa đơn nhỏ gọn thế này thay vì bồn rửa đôi để tiết kiệm diện tích mà vẫn đủ chỗ để bạn rửa xoong chảo, bát đĩa. Để nhấn nhá cho bồn rửa thêm sinh động, bạn có thể chọn các thiết kế vòi nước lạ mắt hơn.

không gian phòng bếp

Thiết kế bồn rửa nhỏ gọn tích hợp cả tủ bếp đẹp lưu trữ các vật dụng làm bếp tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho không gian phòng bếp chỉ 7m2 này.

không gian phòng bếp

Thiết kế bồn rửa có thêm miếng ốp nhựa để bạn không bị ướt khi rửa bát.

3. Sử dụng móc treo

Có quá nhiều vật dụng làm bếp mà bạn phải để mắt đến chúng, bày trí thế nào cho gọn gàng mà vẫn có thể tìm thấy ngay mỗi khi cần dùng. Với những phòng bếp rộng rãi, dư dả diện tích thì mọi chuyện quá giản đơn nhưng với các không gian phòng bếp chật chỉ vỏn vẹn vài m2 thế này thì bạn phải ứng dụng móc treo ly tách thế này cho ngăn nắp.

không gian phòng bếp

4. Sử dụng giá để đồ thông minh

Dù không gian phòng bếp chỉ 7m2 bạn vẫn có thể xoay sở được giá lưu trữ đồ tiện ích. Một chiếc giá lưu trữ đồ với các khung mạ đồng sáng choang để sắp xếp các vật dụng làm bếp ngăn nắp là lựa chọn chuẩn xác cho không gian phòng bếp chật. Trên giá để đồ thông minh này, ngoài vật dụng làm bếp bạn có thể đặt vài chậu cây cảnh nhỏ nhắn cho góc nấu nướng thêm xinh.

không gian phòng bếp

không gian phòng bếp

(Theo Kohler)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn