Gợi ý những cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn cho cô nàng nữ tính

Phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn là niềm mơ ước của không ít cô nàng có tính cách dịu dàng nhưng đôi khi bạn chẳng thể khoác chiếc áo như ý muốn của mình cho khu vực chức năng này chỉ vì thiếu ý tưởng. Yên tâm vì bài viết này sẽ là vị cứu tinh của bạn với nhiều gợi ý về cách thiết kế góc làm việc khiến bạn động lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chọn bàn làm việc

Bàn làm việc là yếu tố chính quan trọng nhất của khu vực chức năng này nên trước hết bạn phải chọn bàn làm việc để định hình phong cách trang trí cho phòng làm việc của mình. Hãy chọn bàn với màu sắc ưa thích nhất của bạn bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, cảm xúc của bạn mỗi khi ngồi vào bàn. Với gam màu yêu thích, bạn sẽ có nhiều động lực cũng như sự tập trung giải quyết công việc hơn.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 1

Góc làm việc tươi mới với chiếc bàn làm việc màu xanh truyền cảm hứng.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 2

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 3

Những chiếc bàn làm việc màu trắng luôn được lòng hết thảy mọi người.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 4

Bàn làm việc màu trắng kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng đầy nữ tính của các món nội thất khác mang đến phòng làm việc đầy lãng mạn, dịu dàng như tính cách của nữ chủ nhân.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 5

Chiếc bàn với thiết kế lạ mắt chính là điểm nhấn cần thiết cho góc làm việc nữ tính này.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 6

Đường nét hoa văn nơi chân bàn cùng chiếc ghế cầu kỳ mang đến sự sang chảnh cho phòng làm việc của cô nàng này.

Chọn tủ, kệ đựng đồ cho phòng làm việc

Một phòng làm việc tiêu chuẩn thì không thể thiếu không gian lưu trữ hồ sơ tài liệu, sách báo tạp chí, … chính vì thế mà tủ hoặc kệ đựng đồ là các món vật dụng tiếp theo bạn cần đảm bảo phải có trong không gian phòng làm việc. Chọn tủ, kệ đựng đồ có màu sắc bắt mắt hoặc đồng bộ với màu sắc của bàn làm việc để cho hiệu ứng thị giác tốt nhất giúp góc làm việc của bạn thêm xinh xắn, dễ thương.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 7

Một chiếc kệ lưu trữ đơn giản màu vàng đồng tương tự như màu của chiếc đèn để bàn hay màu viền của ghế ngồi cho thấy nữ chủ nhân đã cất công tìm các món vật dụng đồng bộ với nhau để đặt trong góc làm việc nhằm mang đến sự hài hòa nhất có thể cho không gian này. Chiếc kệ có 4 ngăn nhưng khả năng lưu trữ là vượt ngoài sức tưởng tượng, ngoài sách tài liệu thì chủ nhân còn đặt lên đấy chậu cây, khung ảnh để trang trí cho thêm sinh động.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 7

Chiếc kệ mở này khiến góc làm việc trông không khác gì một thư viện nhỏ đáng yêu. Sách, tài liệu được sắp xếp ngăn nắp trên từng ngăn, thêm một vài món đồ xinh xắn trang trí cho góc làm việc bớt nhàm chán.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 8

Nếu không thích quá nhiều màu sắc trong không gian phòng làm việc của mình, bạn có thể chọn những kệ lưu trữ có cùng màu với bàn làm việc như trong thiết kế này chẳng hạn.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 9

Một chiếc kệ mở nằm ở góc phòng là quá đủ không gian lưu trữ cho góc làm việc này rồi.

Lựa chọn ánh sáng cho phòng làm việc

Góc làm việc không thể nào thiếu ánh sáng được do đó bạn rất cần quan tâm nhiều đến yếu tố này trong thiết kế phòng làm việc cho mình. Đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ để ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập cả không gian này hoặc nếu không tìm được chỗ đặt bàn làm việc ưng ý bạn phải bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng cho phòng làm việc. Với các bạn gái nữ tính, dịu dàng thì đèn chùm nhiều kiểu dáng là lựa chọn đáng cân nhắc nhất.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 10

Bàn được đặt cạnh cửa sổ cho ánh sáng tự nhiên tràn vào khắp không gian phòng làm việc. Một chiếc đèn kiểu cách công chúa đặt cạnh đó cho nguồn sáng lung linh vào ban đêm để nữ chủ nhân dễ dàng làm việc hơn. Chân nến cầu kỳ mang lại nét chấm phá đáng yêu cho góc làm việc của cô nàng này.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 11

Hay bạn cũng có thể nghĩ đến những chiếc đèn thả trần với kích thước lớn thế này cho phòng làm việc thêm điểm nhấn.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 12

Mẫu đèn chùm làm hài lòng mọi cô nàng đây rồi.

cách thiết kế phòng làm việc ngọt ngào lãng mạn 13

Đơn giản với mẫu đèn để bàn cổ điển màu vàng đồng đem lại nét đẹp dịu dàng, nữ tính cùng với các phụ kiện xinh xinh như lọ hoa mang đến góc làm việc trong mơ cho mọi cô nàng.

(Theo Digsdigs)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn