Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật

Nhà có diện tích nhỏ việc bố trí phòng làm việc là điều không tưởng. Thế nhưng bạn có thể xử lý vấn đề nan giải này bằng cách áp dụng giải pháp thiết kế góc làm việc dưới cầu thang.

Khoảng trống phía dưới cầu thang có thể sử dụng cho nhiều vai trò. Có khi nơi đó được thiết kế nhà vệ sinh. Hoặc giá sách với không gian lưu trữ khủng. Đôi lúc gầm cầu thang biến thành góc thư giãn thoải mái cho gia chủ, … Có đến 10 công dụng của gầm cầu thang mà rất ít người biết. Trong đó, góc làm việc dưới cầu thang là cách mà nhiều gia chủ ở trong nhà chật rất nên áp dụng.

Chú trọng ánh sáng

Gầm cầu thang thường khá tối nếu như không thể trổ được cửa sổ nhỏ thì bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng.

Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (1) Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (2) Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (3)

Nội thất góc làm việc dưới cầu thang

Vì diện tích khá khiêm tốn nên bạn chỉ được phép mang các nội thất cần thiết. Bàn, ghế, máy tính, đèn để bàn, … là những thứ nên có mặt trong góc làm việc dưới cầu thang. Tránh tham lam dễ khiến góc này trông đã chật lại chật hơn.

Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (4) Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (5) Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (6)

Tạo góc lưu trữ phía trên bàn làm việc

Góc bên trên bàn làm việc có thể tận dụng để tạo tủ lưu trữ hay kệ mở hoàn hảo. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế kệ hốc để tránh làm tốn thêm diện tích.

Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (7) Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (8) Góc làm việc dưới cầu thang giải pháp hữu ích cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (9)

(Theo Digsdigs)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: