Đầu tư 6 thứ này trang trí phòng bếp đẹp không còn là vấn đề nan giải nữa

Nhiều người mong mỏi trang trí phòng bếp đẹp nhưng lại không có bất kỳ ý tưởng nào khả dĩ có thể thực hiện. Đầu tư ngay 6 thứ này đi, bạn sẽ thấy muốn sở hữu không gian bếp núc đẹp không còn là vấn đề khó nhằn nữa.

Một thời gian sau khi sử dụng căn bếp gia đình bạn trở nên nhàm chán, thiếu điểm nhấn. Thế thì bạn không có lí do gì chần chừ việc cải tạo nó cả. Tuy nhiên, không như các khu vực chức năng khác trong nhà, phòng bếp thật sự rất khó để bạn tìm được đồ vật nhấn nhá cho nó trở nên mới mẻ mà không gây rối mắt hay có cảm giác “sai sai”. Nếu thế, bạn hãy thử đầu từ ngay 6 thứ mà các chuyên gia hàng đầu mách nước xem, đảm bảo phòng bếp đẹp lên trông thấy và sáng sủa hơn rất nhiều đấy.

1. Mặt đá granite

trang trí phòng bếp đẹp

Mặt bếp gỗ dù khá tiết kiệm chi phí nhưng về mặt thẩm mỹ và độ bền kém nhiều so với mặt đá granite. Để cải tạo bếp cũ bạn nên mạnh dạn thay mặt bếp gỗ bằng đá granite. Với đặc tính sáng bóng, dễ lau chùi mặt đá granite chính là thứ mà bạn nên đầu tư để có một phòng bếp đẹp.

2. Tấm ốp tường bếp

trang trí phòng bếp đẹp

Dùng tấm ốp tường bếp là cách thay đổi diện mạo cho phòng bếp nhanh nhất. Hiện nay với các chất liệu ốp tường đa dạng như gạch, kính, tấm dán chịu nhiệt, … cùng họa tiết màu sắc phong phú, bạn có thể chọn lựa phù hợp với phong cách chủ đạo phòng bếp nhà mình. Đầu tư cho tường bếp chính xác là thứ tiếp theo sau mặt bếp mà bạn cần phải chăm chút nếu muốn phòng bếp trở nên sắc màu, tạo cảm hứng nấu nướng đấy.

3. Dán lại tủ bếp

trang trí phòng bếp đẹp

Tủ bếp thường sử dụng nên sẽ nhanh hỏng hóc, cũ kỹ trông rất nhàm chán nếu bạn không thay đổi sớm. Để phòng bếp đẹp hơn mà không quá tốn kém, mất thời gian thì bạn nên đầu tư dán lại tủ bếp. Cách làm này sẽ giúp bạn có căn bếp mới trong tích tắc mà chẳng cần phải sơn phết, thay mới vất vả tốn kém.

4. Thêm đèn LED

trang trí phòng bếp đẹp

Mang ánh sáng vào không gian bếp núc là điều cần thiết phải đầu tư sau khi bạn đã khoác lớp áo mới cho mặt bếp, tường và tủ bếp. Đèn LED là gợi ý tiếp theo để bạn thổi bừng sức sống cho phòng bếp gia đình.

5. Thảm bếp

trang trí phòng bếp đẹp

Sàn nhà là thứ bạn nên đầu tư sau khi đã lắp đèn LED. Sàn nhà bếp hay bong tróc, trầy xước khiến nơi này trông thật xấu xí và kém duyên. Thế thì hẳn là bạn nên sắm sửa một tấm thảm bếp trải dài được khu vực bếp. Cách giấu khéo léo sàn nhà không đẹp và làm bật lên sự sống động cho căn bếp này được khá nhiều người lựa chọn. Hãy chọn thảm tối màu để không quá bận tâm về các vết bẩn xuất hiện dày đặc khi nấu nướng nhé.

6. Sắp xếp đồ bếp theo chiều dọc

trang trí phòng bếp đẹp

Những thiết kế kệ gắn tường sẽ giải quyết nỗi lo về việc không đủ không gian lưu trữ đồ làm bếp giúp bạn. Cách sắp xếp đồ bếp theo chiều dọc là giải pháp tối ưu mà những phòng bếp chật nên áp dụng ngay.

(Theo Popsugar)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn