Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ

Bất kể phòng bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại đều cần kệ bếp. Để căn bếp hoàn hảo, bạn khó thể bỏ qua các lưu ý trong bài viết này giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ bếp vừa vặn nhất cho không gian nấu nướng của gia đình.

Kệ bếp được xem là một phần không thể thiếu trong mỗi không gian phòng bếp. Kệ bếp được sản xuất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Và để chọn lựa được kệ bếp phù hợp với phòng bếp gia đình mình, bạn cần đút túi những lưu ý ngay trong bài viết bên dưới.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (1)

Vách bếp được trang trí gạch bông tạo điểm nhấn ấn tượng

Thiết kế kệ bếp hiện đại

Những thiết kế kệ bếp hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chị em nội trợ. Đây là mẫu kệ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi dù sao, việc sở hữu kệ bếp mang đầy đủ tính năng sẽ giúp các chị em cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều khi vào bếp.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (2) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (3)

Thiết kế kệ bếp độc đáo

Kệ bếp vốn là nơi dùng để lưu trữ đồ dùng nhà bếp. Nhưng ngày nay, nó còn mang thêm ý nghĩa như món đồ giúp thể hiện cá tính của gia chủ. Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo để tô đậm phong cách khác biệt cho không gian nấu nướng của gia đình thì các mẫu kệ bếp với thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (4) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (5)

Tự thiết kế kệ bếp

Muốn đẹp-độc-lạ không “đụng hàng” với bất kỳ phòng bếp nào khác, bạn có thể tự tay đóng những kệ bếp bằng thanh gỗ, hay các vật liệu khả dĩ khác. Miễn sao nó đóng vai trò như kệ bếp, có thể lưu trữ hoàn hảo các đồ dùng nhà bếp.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (6)

Đầu tư cho kệ bếp trong khả năng tài chính

Sở dĩ như thế là vì một phòng bếp đẹp không hẳn phải toàn đồ đắt tiền. Bạn có thể đầu tư nhưng nên cẩn trọng. Đầu tư tài chính vừa phải cho kệ bếp nhưng có kế hoạch biến cái thông thường thành đặc sắc vẫn tốt hơn là đầu tư khủng mà chẳng biến tấu được gì từ cái đắt tiền đó.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (7)

Tạo kệ bếp liền mạch

Việc sắp xếp đồ đạc trên kệ bếp như thế nào là điều rất quan trọng. Hãy thật ngăn nắp, để đồ đạc có nơi có chỗ. Tạo ra không gian thoáng đãng với kệ bếp liền mạch là việc nên làm. Bởi như thế thì khi thao tác trong bếp, việc tìm kiếm và sử dụng các đồ dùng trên kệ sẽ mất ít thời gian và công sức hơn.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (8) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (9)

Thiết kế kệ bếp đơn giản, dễ sử dụng

Một kệ bếp với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng luôn được lòng hết thảy mọi người. Đừng chọn các mẫu kệ bếp quá đánh đố. Bởi bạn sẽ phát cáu khi chẳng biết sử dụng hay mất cả tá thời gian chỉ để tìm kiếm một món đồ được lưu trữ thật kỹ càng trong ngăn kéo nào đó của kệ bếp.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (10)

Trang trí kệ bếp phù hợp phong cách phòng bếp

Việc chọn kệ bếp cần chú ý đến tổng thể căn bếp. Nên lựa chọn các mẫu mã, chất liệu và màu sắc có sự tương đồng với cái chung. Có như thế, phòng bếp mới tạo ra được cảm giác đồng điệu, có sự liền mạch cho người sử dụng.

Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (11) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (12) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (13) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (14) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (15) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (16) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (17) Chọn kệ bếp hoàn hảo chỉ với vài lưu ý nhỏ - Nhà Đẹp Số (18)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: